Thuốc tăng trưởng chiều cao hiệu quả nhất hiện nay là gì?

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại thuốc tăng chiều cao, có nguồn gốc xuất xứ từ nhiều nước trên thế giới như Anh, Pháp, Đức, Mỹ, Hàn, Nhật… Vì thế, để chọn được loại thuốc tăng trưởng chiều cao hiệu quả nhất hiện nay không phải là dễ.

Là người đã cải thiện chiều cao hiệu quả nhờ thuốc tăng chiều cao, mình sẽ chia sẻ cho các bạn bí quyết chọn được loại thuốc tăng trưởng chiều cao tốt nhất. Đây là những bí quyết mà mình đã lượm lặt được trong quá trình tìm hiểu thông tin về thuốc tăng chiều cao. Là bí quyết riêng của mình, phải mất rất nhiều thời gian mình mới có thể đúc kết được những bí quyết này.

Hiện nay có những loại thuốc tăng chiều cao nào tốt?

Để biết được có những loại thuốc tăng trưởng chiều cao nào hiệu quả nhất hiện nay thì các bạn hãy liệt kê ra các sản phẩm nổi bật nhất trên trị trường. Nhớ là chọn những sản phẩm nổi bật của những công ty, doanh nghiệp uy tín phân phối thôi nha các bạn. Nếu mà liệt kê tất tần tất thì biết bao giờ cho hết vì còn hàng tá sản phẩm của các công ty doanh nghiệp nhỏ lẻ, biết bao giờ mới tìm hiểu xong.

Theo đó, trên thị trường hiện nay, dòng sản phẩm thuốc tăng chiều cao của Mỹ và Nhật đang được các chuyên gia trong lĩnh vực dinh dưỡng đánh giá cao. Đặt lên bàn cần so sánh thì khó có thể biết được sản phẩm nào tốt hơn sản phẩm nào. Tuy nhiên, xét về góc độ đi trước thì thuốc tăng trưởng chiều cao của Nhật dẫn đầu. Từ “Nhật lùn”, được dùng ở những năm 50 của thế kỷ trước, giờ hầu như biến mất khi Chính phủ đầu tư và quyết tâm nâng tầm chiều cao trung bình của người dân lên 10 cm trong 40 năm, đạt mức 172 cm với nam và 157 cm với nữ, chỉ thua kém chiều cao trung bình thế giới 5 cm. Những nỗ lực của Nhật được thể hiện rõ nhất sau khi thế chiến thứ II kết thúc. Mặc dù nền kinh tế kiệt quệ nhưng chính sách cải thiện tầm vóc cho thế hệ tương lai không ngừng được thực hiện. Người ta cho rằng, người Nhật cải thiện được chiều cao một cách “thần kỳ” như vậy là do đã dùng thuốc tăng chiều cao của Nhật.

Hiện nay, những loại thuốc tăng chiều của Nhật có mặt ở thị trường Việt Nam cũng rất nhiều. Tuy nhiên, phần lớn chúng là hàng xách tay không được kiểm định về chất lượng. Hơn nữa, nhiều doanh nghiệp lợi dụng sự danh tiếng về công cuộc cải thiện chiều cao của Nhật để thổi bùng sự thật về thuốc tăng chiều cao mang lại. Vì vậy, để mua thuốc tăng chiều cao của Nhật, các bạn phải tìm hiểu, xác minh thông tin thật kỹ.

Thuốc tăng chiều chiều cao GH Creation của Nhật là sản phẩm đang được bán rộng rãi trên các trang mạng, shop online hiện nay. Mình thấy có rất nhiều bạn sử dụng sản phẩm này. Các shop online luôn luôn quảng cáo cho sản phẩm này như sau: “Thực Phẩm Chức năng GH Creation của Nhật Bản giúp bạn tăng chiều cao cho dù bạn đang ở độ tuổi 25. GH Creation đang rất được người tiêu dùng khắp thế giới quan tâm”. Nhưng các bạn có biết không, trên lý thuyết thì chiều cao của chúng ta phát triển từ trong bụng mẹ cho đến 23 tuổi với nữ và 25 tuổi với nam. Điều này cho thấy, nếu các bạn nữ 25 tuổi sử dụng sản phẩm này sẽ không có hiệu quả. Hơn nữa, thời gian phát triển chiều cao của chúng ta đang dần bị rút ngắn lại do các yếu tố như là dậy thì sớm, béo phì, sử dụng quá nhiều nước ngọt có ga, hay uống nhiều rượu bia… Vì thế có rất nhiều bạn trẻ mới 18 tuổi, chiều cao đã ngừng phát triển rồi và sử dụng sản phẩm trên sẽ không còn tác dụng. Vì thế, bạn hãy cân nhắc khi lựa chọn sản phẩm này.

Đúng là thuốc tăng chiều cao của Mỹ đi sau Nhật. Nhưng chính vì đi sau nên Mỹ tiếp thu có chọn lọc những ưu điểm của thuốc tăng chiều cao của Nhật. Hơn nữa, Mỹ là quốc gia đi đầu trong công cuộc nghiên cứu và áp dụng công nghệ tiên tiến trong việc sản xuất ra thuốc tăng chiều cao. Thành phần trong từng viên thuốc tăng chiều cao của Mỹ được tính toán hàm lượng chính xác, có lợi cho sự phát triển chiều cao và sức khỏe của trẻ, không gây ra tác dụng phụ.

Hơn nữa, khác hoàn toàn với các dòng thuốc tăng chiều cao của Nhật, thuốc tăng chiều cao của Mỹ tại thị trường Việt Nam đều được nhập khẩu bởi công ty lớn, có uy tín trên thương trường. Tiêu biểu các dòng thuốc tăng chiều cao của Mỹ có mặt trên thị trường như: NuBest Tall, Doctor Plus, GrowPower… Những sản phẩm này đều được FDA Hoa Kỳ cấp phép lưu hành tự do tại Mỹ, được cơ quan quản lý nhà nước Việt Nam cấp phép lưu hành trên toàn quốc, đặc biệt trên mỗi sản phẩm đều đươc gắn tem chống hàng giả của Bộ Công An nên rất đảm bảo an toàn cho người tiêu dùng. Vì thế, thuốc tăng trưởng chiều cao của Mỹ được tiêu dùng trên toàn thế giới ưa chuộng và lựa chọn sử dụng.

Các loại thuốc tăng chiều cao phù hợp cho từng độ tuổi

Sau khi đã liệt kê ra được các sản phẩm thuốc tăng trưởng chiều cao nổi tiếng trên thị trường thì các bạn hãy tiến hành phân loại theo độ tuổi. Bởi mỗi loại thuốc tăng trưởng chiều cao được sản xuất ra, sẽ có thành phần dinh dưỡng và năng lượng được chế biến sao cho phù hợp với một độ tuổi nhất định nào đó của trẻ.

Thuốc tăng trưởng chiều cao cho trẻ em

Trẻ trong độ tuổi từ 1 – 3 thì nên chọn những sản phẩm thuốc tăng chiều cao dạng các khoáng chất cần thiết cho sự dài ra của xương như: Canxi, Kẽm, Magie, Mangan, Đồng, Bonron, Silic, DHA, Chondroitin, đặc biệt là Canxi dạng nano giúp hấp thụ tốt hơn và hạn chế tình trạng táo bón, sỏi thận. Tuy nhiên, đây cũng là giai đoạn trẻ bắt đầu phát triển mạnh về trí não, thích khám phá mọi thứ xung quanh và cũng hay ốm vặt do sức đề kháng yếu. Vì thế mẹ nên ưu tiên chọn các loại thuốc tăng chiều cao cho trẻ trong giai đoạn này có chứa cả các dưỡng chất giúp tăng cường sức đề kháng như: Immune Alpha, Sữa non, FOS (chất xơ hòa tan)…giúp trẻ giảm ốm vặt, khỏe mạnh hơn, hấp thụ tối đa được các dưỡng chất tăng chiều cao hơn.

Thuốc tăng chiều cao cho tuổi tiền dậy thì

Trong độ tuổi tiền dậy thì có nghĩa là 3 – 10 ở nữ và 3 – 13 ở nam. Ở độ tuổi này, chiều cao của bé trai và bé gái tiếp tục tăng lên tuy nhiên nó tăng chậm hơn những năm trước. Mỗi năm trẻ cao thêm khoảng 6 – 7 cm. Đây được coi là bước đệm chuẩn bị cho một bước ngoặt lớn khi trẻ bước vào tuổi dậy thì với một tốc độ phát triển chiều cao vô cùng mạnh mẽ. Vì thế ở giai đoạn này trẻ cần được trẻ cần được bổ sung loại thuốc tăng chiều cao chứa các dưỡng chất tốt cho sức đề kháng và giấc ngủ, đồng thời kích thích phát triển chiều cao như là 5-HTP, Bạch Quả, Collagen thủy phân type II, Canxi, …

Thuốc tăng chiều cao cho tuổi dậy thì

Trẻ từ 10 đến 18 tuổi – đây là giai đoạn vàng tuổi dậy thì cần “tăng tốc” phát triển chiều cao. Nên thuốc tăng chiều cao cho trẻ trong giai đoạn này cần bổ sung 4 nhóm dưỡng chất đó là: Nhóm dưỡng chất tốt cho chiều cao, nhóm dưỡng chất tốt cho sức khỏe tổng thể, nhóm dưỡng chất tốt cho trí não và nhóm dưỡng chất tốt cho giấc ngủ. Sự kết hợp đồng bộ của các nhóm dưỡng chất này giúp cho người dùng thuốc tăng chiều cao của vừa thúc đẩy chiều cao phát triển tốt nhất, vừa tốt cho trí não, tinh thần. Như vậy đến khi trưởng thành trẻ sẽ có sự “nhảy vọt” lớn về chiều cao.

Thuốc uống tăng chiều cao cho người trưởng thành

Khi bước sang độ tuổi trưởng thành, xương sụn của toàn bộ xương cốt ngừng hẳn việc sinh trưởng, xương không còn dài ra được nữa. Vì thế, không có một loại sản phẩm thuốc tăng trưởng chiều cao có thể hỗ trợ cơ thể cao lên. Do đó, nếu sản phẩm tăng chiều cao nào quảng cáo là dùng cho người trưởng thành thì đó là sản phẩm lừa đảo. Người tiêu dùng đừng tin và cần phải tránh xa các sản phẩm đó.

Có nên uống thuốc tăng chiều cao không?

Hiện nay, thuốc tăng chiều cao được kỳ vọng là giải pháp bổ sung dinh dưỡng hoàn hảo cho cơ thể. Bởi chúng là những vi chất dinh dưỡng có nguồn gốc chủ yếu từ những loại thực phẩm, được chiết tách, bào chế thành dạng sản phẩm bổ sung. Dùng để hỗ trợ, đồng thời bù đắp nguồn dinh dưỡng bị thiếu hụt cũng như làm phong phú hơn những dưỡng chất cho cơ thể. Đứng trên phương diện bổ trợ tích cực các bạn nên dùng thuốc tăng trưởng chiều cao vì đây một giải pháp tối ưu để phát triển chiều cao. Hơn nữa so với việc sử dụng thuốc kích thích hormone tăng trưởng hay phương pháp phẫu thuật kéo dài chân để cải thiện chiều cao thì dùng thuốc tăng trưởng chiều cao vẫn an toàn hơn cả. Do đó, nếu chọn được loại thuốc tăng chiều cao tốt, các bạn hoàn toàn có thể dùng để mong muốn sở hữu được chiều cao lý tưởng hằng mơ ước.

Các bạn hãy căn cứ vào những chia sẻ trên của mình về độ tuổi, cũng như độ uy tín và các thành phần dinh dưỡng của sản phẩm để chọn được loại thuốc tăng trưởng chiều cao tốt nhất, phù hợp với bản thân.

Tham khảo thêm bài viết: Phương pháp tăng chiều cao đơn giản cùng NuBest Tall

Tác giả: Vân Lam

Written By
More from Vân Lam

Cách tăng chiều cao vượt trội

Cách tăng chiều cao vượt trội giúp bạn rút ngắn thời gian...
Read More

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *