Thuốc tăng chiều cao NuBest Tall có tốt không?

Lúc trước mỗi khi dạo 1 vòng tìm hiểu vấn đề tăng chiều cao hay bắt gặp những câu hỏi dạng “Thuốc tăng chiều cao NuBest Tall là gì? có tốt không? Có hiệu quả không? Bao lâu thì có tác dụng?” là những câu hỏi mà mình thấy các bạn thắc mắc rất nhiều. Là một người đã cải thiện chiều cao thành công nhờ trung thành sử dụng NuBest Tall, vì thế thông qua bài viết sau đây, mình xin chia sẻ với các bạn một số thông tin xung quanh sản phẩm này.

Nếu mấy bạn đã đọc qua bài viết review NuBest Tall của mình thì chắc phần nào cũng đã có đáp án cho mình về câu hỏi thuốc tăng chiều cao NuBest Tall có tốt không. Tuy nhiên, mình vẫn muốn nói thêm về sản phẩm này để các bạn có cái nhìn khách quan hơn.

Mình biết đến sản phẩm NuBest Tall qua những lần search thông tin trên mạng để tìm kiếm phương pháp để tăng chiều cao trước đây. Sau đó, mình lần mò được có một group trên facebook bàn về loại sản phẩm này rất sôi nổi nên lúc đó mình cũng tham gia tìm hiểu xem sao. Đúng là đang ở cái độ tuổi mới lớn nên tính tò mò của mình rất cao, đọc hết các comment rồi nhưng mình vẫn chưa thấy thỏa mãn, vẫn còn chút nghi nghờ, nên đã nhiều lần inbox trực tiếp hỏi một số bạn trong group đó. Sau khi được mấy bạn cho xem hình ảnh kết quả trước và sau khi sử dụng sản phẩm thì mình mới tin NuBest Tall có hiệu quả tăng chiều cao là thật. Theo lời tư vấn của mấy bạn đó thì phải sử dụng ít nhất là 1 liệu trình thì mới có kết quả. Nhưng mà NuBest Tall có giá khá là chát hơn 1 triệu 1 hộp, mà mỗi hộp có mấy chục viên. Uống cả một liệu trình tức là phải bỏ ra hơn 3 triệu mấy nên mình cũng sót lắm.

Mình cũng sợ mấy bạn đó uống cao là do hợp với cơ địa, còn mình nếu mà không hợp, không cao lên thì phí tiền. Do đó, lúc đó mình rất là cân nhắc, tìm hiểu thêm về sản phẩm này rồi mới quyết định mua.

Nubest Tall là gì ?

Thuốc tăng chiều cao NuBest Tall là sản phẩm của Mỹ. Trên thị trường nó còn được gọi với nhiều cái tên khác như là thực phẩm chức năng tăng chiều cao NuBest Tall hay là thực phẩm bảo vệ sức khỏe hỗ trợ tăng chiều cao NuBest Tall.Nó được FDA Hoa Kỳ (Cục quản lý Thực phẩm & Dược phẩm Hoa Kỳ) cấp phép lưu hành tự do tại Mỹ và được Cơ quan nhà nước tại Việt Nam cấp giấy xác nhận công bố phù hợp quy định an toàn thực phẩm.

chai-thuoc-nubest-tall-2

Nubest tall là gì ?

Mình đã đọc rất kỹ về quy trình hợp pháp hóa để được chứng nhận FDA Hoa Kỳ của NuBest Tall, nên cảm thấy rất yên tâm. Hơn nữa, mình cũng đã tìm hiểu rất kỹ về thành phần cũng như hàm lượng từng dưỡng chất có trong sản phẩm. Đặc biệt là khi biết NuBest Tall an toàn với mọi cơ địa của người dùng, chính lúc này mình mới quyết định mua.

Sản phẩm chứa nhiều dưỡng chất như Canxi Nano, Collagen thủy phân type II, Nhung Hươu, Hải Sâm, Nấm Phục Linh, Đỗ Trọng, Ngọc Trúc, Xuyên Khung, Ích Mẫu, 5-HTP, Bạch Quả, Magiê. Đây toàn là những dưỡng chất tốt cho sức khỏe xương khớp và trí não của con người. Chắc đây cũng là lý do mà nhiều bạn khác cũng tin dùng sản phẩm này.

Trong sản phẩm này có Canxi Nano, về công dụng của Canxi Nano chắc quá nổi tiếng rồi, mấy bạn tìm hiểu trên mạng là biết thôi, nhiều thông tin lắm, nên mình không nói thêm về công dụng của nó nữa nha. Điều mình muốn nhấn mạnh ở đây là thành phần của NuBest Tall, mấy bạn có thấy có điều gì đặc biệt không. Công thức của NuBest Tall có sự kết hợp giữa Đông y và Tây y. Công thức này thì mình thấy rất lạ. Tìm hiểu ra thì mới biết, đây là một sự kết hợp hoàn hảo, rất an toàn. Việc kết hợp sử dụng nguyên liệu có tính tự nhiên trong y học phương Đông với phương pháp phân tích, tinh chế và áp dụng khoa học công nghệ tiên tiến của Y học hiện đại (Phương Tây) là xu hướng đã và đang được áp dụng rộng rãi trong lĩnh vực sản xuất các dòng sản phẩm chăm sóc sức khỏe tại các nước Châu Âu. Để mang đến những sản phẩm vừa tốt cho sức khỏe, sự tăng trưởng chiều cao lại vừa đảm bảo an toàn cho sử dụng. Vì vậy, mình rất an tâm về công thức của sản phẩm.

Thuốc NuBest Tall USA có tốt không ?

Sau khi mình đặt mua thành công 1 liệu trình thì mình đã sử dụng ngay. Mình đọc kỹ hướng dẫn rồi dùng thường xuyên. Thời điểm mình biết đến NuBest Tall là năm mình học lớp 10. Là con trai, nhưng do mình thấp lùn nên rất tự ti, chưa kể rất thích nhỏ bạn trong lớp nhưng vẫn không dám nói ra. Nhưng từ khi dùng NuBest Tall, chỉ sau 1 năm chiều cao của mình đã tăng lên đáng kể, mình nhớ không nhầm là 6 hay 8 cm gì đó. Đúng đây là một sự cải thiện đáng kinh ngạc đối với bản thân mình. Vậy nên mình phải bảo bố mẹ mua cho đồ mới, chứ mấy đồ cũ mặc không vừa cái nào nữa rồi, lúc này bố mẹ cũng ngạc nhiên nhận ra rằng chiều cao của mình tăng rất nhanh.

thuoc-tang-chieu-cao-nubest-tall

Nubest tall có tốt không ?

Vậy nên mình thấy NuBest Tall có tác dụng khá nhanh đấy chứ. Mới chỉ sau 1 năm mà mình đã có cải thiện, nên mấy bạn cũng dùng thử đi rồi cảm nhận nhé. Cái cảm giác sau hơn một năm đo lại, thấy chiều cao thấy đổi đáng kể sẽ bất ngờ, ngạc nhiên, cảm giác đó rất là thích, vô cùng hạnh phúc nữa.

Tuy nhiên, các bạn vẫn phải nhớ là chiều cao phát triển nhanh hay chậm còn phụ thuộc vào cơ địa, độ tuổi và các yếu tố đi kèm như dinh dưỡng, vận động và ngủ nghỉ. NuBest Tall rất thích hợp cho độ tuổi từ 5 – 20 tuổi, đặc biệt là chiều cao sẽ phát triển mạnh nhất trong giai đoạn tuổi dậy thì (10-18 tuổi). Trong giai đoạn dậy thì nếu biết kết hợp với chế độ dinh dưỡng khoa học, vận động thường xuyên và hay đi ngủ sớm thì sẽ tăng chiều cao rất nhanh đấy. Còn nếu bạn nào đã qua tuổi dậy thì mà sử dụng sản phẩm này kết hợp đúng với chế độ dinh dưỡng, ăn ngủ điều độ thì vẫn có tác dụng, mặc dù tác dụng không đáng kể.

Do đó, mình cũng nói luôn nếu bạn nào đang có cái suy nghĩ chỉ cần sử dụng NuBest Tall mà không quan tâm đến dinh dưỡng, vận động, ngủ nghỉ… để tăng chiều cao thì thay đổi ngay đi nhé, vì hiệu quả không có bao nhiêu đâu. Bởi mình có được chiều cao như hiện tại không chỉ mỗi dùng NuBest Tall thường xuyên mà còn là cả một cả trình xây dựng kế hoạch tăng chiều cao lâu dài, kết hợp khoa học giữa ăn uống, vận động, ngủ nghỉ nữa…Chúc các bạn sớm cải thiện chiều cao thành công.

Tác giả: Vân Lam

Written By
More from Vân Lam

Phương pháp tăng chiều cao cho người trưởng thành

  Có khi nào bạn nghĩ mình đã hết cơ hội tăng...
Read More

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *