Thuốc hỗ trợ tăng chiều cao NuBest Tall mua ở đâu?

Hôm trước mình đã chia sẻ với các bạn về vấn đề “Thuốc tăng chiều cao NuBest Tall có tốt không?” Sau bài chia sẻ đó mình đã nhận được rất nhiều câu hỏi lên quan đến việc mua NuBest Tall ở đâu, nó được bán ở đâu, bao nhiêu tiền? Những thắc mắc này của các bạn mình sẽ trả lời trong bài viết dưới đây nha.

Đọc mail của mấy bạn gửi đến, mình thấy được ở đâu đó có hình ảnh của mình ở trong đó. Mình cũng đã từng rơi vào tình trạng, bế tắc và tuyệt vọng khi phải đối mặt với chiều cao nấm lùn của mình. Nhưng tất cả những cảm giác đó sẽ nhanh chóng trôi đi thôi. Các bạn thật sự quyết tâm thì cải thiện chiều cao ngay từ bây giờ vẫn chưa hề muộn. Với sự kiên trì thì các bạn cũng sẽ thành công thôi.

Mình cảm ơn rất nhiều vì các bạn đã quan tâm đến bài viết của mình, đã đọc nó mà gửi mail về cho mình. Mình đã dùng NuBest Tall và tăng chiều cao thành công. Sản phẩm này thì rất nổi tiếng, có thể nói là hầu hết các bạn trẻ trên thế giới đều biết đến nó. Mỹ, Anh, Úc, Ấn Độ… đều là các nước NuBest Tall được lưu hành và bán rộng rãi. Đặc biệt là NuBest Tall cũng đã có mặt trên thị trường Việt Nam được gần 10 năm nay rồi đó.

Thuốc tăng trưởng chiều cao Nubest Tall bán ở đâu?

Lúc trước, mình không có biết thuốc tăng chiều cao NuBest Tall cũng có ở Việt Nam đâu. Vì thế, mình phải đặt mua sản phẩm này trên Amazon theo link này. Hơn nữa, mình cũng hay mua hàng trên Amazon nên thấy rất yên tâm. Hàng hóa ở trên Amazon vừa chất lượng đa dạng, giá cả thì ổn định, rẻ hơn nhiều so với những nơi khác. Vốn tiếng anh của mình cũng khá, có thể đọc hiểu các thông tin mô tả, thông số sản phẩm và chat được với nhân viên hỗ trợ Amazon khi cần.

Vì hay mua hàng trên Amazon nên mình rất hiểu về cách phân loại nguồn hàng trên Amazon. Loại thứ nhất là Ships from and sold by Amazon.com thì các bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng, thương hiệu cũng như giá cả. Cứ mua thôi, không phải lăn tăn gì. Vì đây là nguồn hàng Amazon nhập hàng trực tiếp từ nhà cung cấp về kho rồi đội ngũ nhân viên kiểm tra kỹ càng, sau đó mới đem bán trên website. Nguồn hàng thứ hai là Sold by xxx and Fulfilled by Amazon – đây là hàng hóa của nhà cung cấp sẽ được lưu trữ tại kho hàng Amazon, sau đó đóng gói và ship đi bởi chính Amazon. Với nguồn gốc như này, các bạn cũng không cần bận tâm gì nhiều tới chất lượng bởi hàng hóa đã được Amazon kiểm tra kỹ càng. Khác biệt duy nhất ở đây là về giá cả mà thôi. Nhưng với nguồn hàng thứ 3 là Ships from and sold by Seller thì các bạn phải nên cân nhắc. Vì đây là nguồn hàng có nguy cơ gặp phải hàng dởm, nhái có xuất xứ từ Trung Quốc tương đối cao và Amazon không đứng ra giải quyết tất cả các tranh chấp nếu có.

Thuốc tăng chiều cao NuBest Tall thì thuộc nguồn hàng thứ 2 – Sold by NuBest and Fulfilled by Amazon nha mấy bạn. Vì thế mình rất an tâm về chất lượng của sản phẩm. Chỉ có một điều là mình hơi băn khoăn về giá cả, 55USD/1 hộp, tính ra khoảng 1.252.000 đồng Việt Nam. Nhưng mà mình thấy với công dụng mà nó mang lại thì số tiền này không phải là quá đắt. Vì vậy mình quyết định đặt mua trên này.

Tuy nhiên, muốn mua hàng trên Amazon thì phải có địa chỉ ở Mỹ mới mua được vì nhiều sản phẩm không hỗ trợ vận chuyển về Việt Nam. Vậy nên khi mua sản phẩm này mình phải lấy địa chỉ của chị họ ở bên Mỹ, sau đó chị ấy mới ship về cho mình. Nhưng bây giờ thì tiện hơn rất nhiều rồi các bạn ạ, ở Việt Nam đã có các công ty về dịch vụ mua hàng Amazon, muốn mua cái gì thì chỉ cần gửi link qua, chọn số lượng rồi họ sẽ ship về tận nơi cho mình. Vì thế bạn nào muốn mua hàng trên Amazon giống mình cũng được, rất đơn giản thôi.

Nếu mấy bạn không rành về quá trình vận chuyển hàng từ Amazon về Việt Nam, cũng như tiếng anh không tốt thì có thể mua thuốc tăng chiều cao NuBest Tall tại Việt Nam cũng được nha.

Địa chỉ mua thuốc Nubest Tall online tiện lợi và uy tín tại Việt Nam

Ở Việt Nam, mấy bạn có thể mua NuBest Tall tại Lazada. Mình thấy trên đây lúc nào cũng có chương trình khuyễn mãi mua 3 tặng 1, giúp mấy bạn tiết kiệm được rất nhiều chi phí đấy. Tuy nhiên, mình chưa mua trên đây bao giờ cả, vì thế các bạn nên tìm hiểu kỹ thông tin khi mua NuBest Tall trên Lazada nha. Giá của sản phẩm NuBest Tall bán trên Lazada là 1.090.000 đồng/hộp. Mình cũng không hiểu vì sao nó lại có giá thành rẻ hơn so với trên Amazon nữa. Nếu có thời gian mình sẽ tìm hiểu và chia sẻ cho mấy bạn trong thời gian tới nha.

Ngoài ra, các bạn có thể mua NuBest Tall trên NuBest USA nữa nha. NuBest USA chính là nhà phân phối chính thức của sản phẩm này tại Mỹ. Hiện tại giá bán của sản phẩm trên website của NuBest USA cũng là 55USD/hộp. Vì vậy, mấy bạn có thể tìm hiểu thêm sản phẩm NuBest Tall trên trang web của nhà phân phối NuBest USA theo link này, rồi quyết định nên mua ở đâu để tiện cho mình nhất thì mua.

Nếu mấy bạn muốn mua trên Amazon thì có thể gửi mail cho mình để mình hướng dẫn chi tiết tường tận hơn nha. Hy vọng bài viết này đã giúp ích được nhiều cho các bạn.

Tác giả: Vân Lam

Written By
More from Vân Lam

Làm sao để nhận biết mình đang cao thêm mỗi ngày?

Để biết mình có đang cao lên mỗi ngày hay không thì...
Read More

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *