Thực phẩm chức năng giúp tăng chiều cao có tốt không?

Sự đa dạng về chủng loại, thành phần khiến người dùng gặp khó khăn trong việc lựa chọn loại thực phẩm tăng chiều cao phù hợp và an toàn đối với sức khỏe. Chính vì vậy, không ít người dùng đã rơi vào trường hợp chiều cao thì không cải thiện mà còn rước thêm bệnh tật vào người. Điều này làm cho nhiều người khoang mang, không biết thực phẩm chức năng giúp tăng chiều cao có tốt không? Bài biết dưới đây sẽ cùng bạn đi tìm câu trả lời.

Người Việt chúng ta thường có chiều cao khiêm tốn so với thế giới rất nhiều. Ngay cả với Nhật Bản, Singapore, Thái Lan, người dân nước ta cũng thấp hơn họ từ 6 đến 10 cm. Chính vì vậy, để cải thiện chiều cao, trong những năm gần đây người dân nước ta đã chi rất nhiều tiền để mua thực phẩm chức năng giúp tăng chiều cao.

Tuy nhiên, các loại thực phẩm tăng chiều cao hiện nay rất đa dạng về mẫu mã và chủng loại, phù hợp với các độ tuổi khác nhau. Vì thế, muốn cải thiện được chiều cao hiệu quả, bạn phải chọn được loại thực phẩm giúp tăng chiều cao phù hợp.

Để có thể chọn lựa được loại thực phẩm giúp tăng chiều cao phù hợp, bài viết dưới đây sẽ giúp các bạn tìm hiểu cụ thể về các loại thực phẩm chức năng giúp tăng chiều cao hiện đang có mặt trên thị trường hiện nay.

Các loại thực phẩm chức năng giúp tăng chiều cao hiện có trên thị trường

Trên thị trường hiện nay, thực phẩm chức năng giúp tăng chiều cao của Mỹ và Nhật đang dẫn đầu. Mỗi loại sẽ có nhưng ưu điểm riêng và phù hợp với từng đối tượng.

Thực phẩm chức năng tăng chiều cao của Nhật

Nhật Bản đã quá nổi tiếng với câu chuyện thoát lùn thành công của mình, khi chiều cao trung bình tăng lên đến 10 cm chỉ trong vòng 40 năm. Đây cũng chính quốc gia cho ra đời nhiều dòng thực phẩm chăm sóc sức khỏe và thực phẩm chức năng giúp tăng chiều cao hiện nay. Tuy nhiên, trong hành trình cải thiện chiều cao của mình yếu tố mà người Nhật nhắc đến nhiều nhất chính là dinh dưỡng. Việc áp dụng chế độ dinh dưỡng khoa học của Phương Tây cho trẻ ngay từ trong bụng mẹ với thực hiện thể thao học đường một cách đồng bộ, nhất quán trên toàn quốc dưới sự theo dõi của chính phủ. Chính điều này đã làm ra kỳ tích trong công cuộc cải thiện chiều cao của người Nhật.

Thực phẩm chức năng tăng chiều cao của Nhật

Trong suốt hành chính cải thiện chiều cao thành công, người Nhật không hề nhắc đến sự có mặt của thực phẩm chức năng giúp tăng chiều cao. Điều này chứng tỏ nhóm sản phẩm này ít tác động đến kết quả tăng chiều cao của người Nhật. Tuy nhiên, thực tế hiện nay nhiều công ty đã lợi dụng câu chuyện tăng chiều cao của người Nhật để đồn thổi quá sự thật về thực phẩm tăng chiều cao có xuất xứ từ Nhật, nhằm chuộc lợi từ những sản phẩm này.

Cũng phải công nhận rằng, các sản phẩm thực phẩm chức năng giúp tăng chiều cao của Nhật có chất lượng, sự uy tín rất cao. Nhưng vì các doanh nghiệp nhập khẩu quảng cáo quá sự thật nên hiệu quả của sản phẩm không đúng với thực tế. Khiến người sử dụng khá thất vọng sau khi sử dụng.

Do đó, khi có nhu cầu mua và sửa dụng các loại thực phẩm chức năng tăng chiều cao của Nhật, các bạn cần phải tìm hiểu kỹ thông tin sản phẩm, đặt mua tại những nhà phân phối uy tín, không nên tin tưởng vào những lời quảng cáo thiếu căn cứ, nói quá về hiệu quả sản phẩm.

Thực phẩm chức năng tăng chiều cao của Mỹ

Mỹ là quốc gia đi sau Nhật trong lĩnh vực sản xuất thực phẩm chức năng nói chung và thực phẩm chức năng giúp tăng chiều nói riêng. Vì đi sau, nên Mỹ tiếp thu các thành tựu đi trước của Nhật, nhưng tiếp thu có chọn lọc, phát huy và cải tiến thêm, sản xuất ra các sản phẩm tốt nhất. Mỹ đi đầu trong công cuộc nghiên cứu và điều chế ra các sản phẩm hỗ trợ tăng chiều cao chất lượng. Nên giờ đây người ta biết đến thực phẩm chức năng giúp tăng chiều cao của Mỹ nhiều hơn Nhật. Các bậc phụ huynh cũng luôn ưu tiên tin dùng thực phẩm giúp tăng chiều cao của Mỹ giúp con cải thiện chiều cao thành công. Bởi thành phần của các sản phẩm thực phẩm chức năng tăng chiều cao của Mỹ đều có lợi cho chiều cao cũng như sức khỏe, hơn nữa lại còn rất tốt cho trí não, giúp trẻ tập trung học hành và có thành tích tốt hơn. Các hàm lượng trong sản phẩm của Mỹ cũng đã được tính toán kỹ lưỡng vừa đủ để kích thích chiều cao phát triển tối đa mà không có tác dụng phụ gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe.

Thực phẩm chức năng tăng chiều cao của Mỹ

Hầu hết, người dân ở Mỹ đều cho con dùng thực phẩm chức năng giúp tăng chiều cao để bổ sung Canxi Nano và các chất dưỡng thiết yếu khác nữa. Chính vì vậy mà chiều cao của nước Mỹ luôn nằm trong top các nước có chiều cao “khủng” trên thế giới.

Các dòng thực phẩm tăng chiều cao của Mỹ đều có sự kết hợp đồng bộ của các yếu tố như bổ sung các chất dinh dưỡng thiết yếu để tăng trưởng chiều cao, chăm sóc sức khỏe bằng cách nâng cao khả năng miễn dịch, tốt cho giấc ngủ, tinh thần thoải mái… chính những điều này đã giúp người dùng tăng chiều cao một cách tốt nhất.

Tuy nhiên, thực phẩm chức năng giúp tăng chiều cao của Mỹ cũng được chia ra làm rất nhiều loại. Để đảm bảo an toàn, đạt chất lượng tốt bạn nên ưu tiên lựa chọn các sản phẩm được FDA Hoa Kỳ cấp phép lưu hành tự do tại Mỹ.

Thực phẩm chức năng giúp tăng trưởng chiều cao cho từng độ tuổi

Thực phẩm chức năng giúp tăng chiều cao của Mỹ hay Nhật thì cũng chia ra theo từng độ tuổi. Các hàm lượng được bổ sung phù hợp, đúng với nhu cầu của cơ thể giúp phát triển chiều cao tối ưu.

Thực phẩm chức năng tăng chiều cao cho trẻ

Theo đó, hầu hết các loại thực phẩm chức năng tăng chiều cao cho trẻ sẽ phân chia theo các độ tuổi từ 5 – 20, 10 – 18 tuổi hoặc là từ 5 – 10. Vì thế tùy theo số tuổi mà bạn lựa chọn loại thực phẩm tăng chiều cao cho phù hợp. Phần lớn các loại thực phẩm chức năng giúp tăng chiều cao cho trẻ đều sẽ bổ sung đầy đủ 3 nhóm dưỡng chất đó là: Tốt cho sức khỏe xương khớp, tốt cho giấc ngủ, hỗ trợ nâng cao hệ miễn dịch để trẻ có thể phát triển chiều cao tối ưu nhất.

Thực phẩm chức năng tăng chiều cao cho người lớn

Đối với người lớn hiện nay mới chỉ có các loại sản phẩm hỗ trợ xương khớp làm giảm đau, đẩy lùi quá trình lão hóa, còn thực phẩm chức năng giúp tăng chiều cao cho người lớn thì không có. Sở dĩ không có là do hiện nay chưa có một công trình nghiên cứu nào tìm ra cách để tăng chiều cao cho người lớn. Khi bước qua tuổi dậy thì xương bắt đầu ngừng hoặc phát triển rất chậm. Nếu cơ địa người nào tốt thì xương phát triển đến năm 25 tuổi đối với nam và 23 tuổi đối với nữ. Nhưng nếu có phát triển thì cũng chỉ tăng được 1 – 2 cm, sự tăng này không đáng kể. Quá độ tuổi trên thì chiều cao không phát triển nữa. Chính vì vậy, nếu sản phẩm nào quảng cáo tăng chiều cao cho độ tuổi 30 hay 40 thì bạn đừng tin vì chắc chắn đó là lừa đảo.

Thực phẩm chức năng tăng chiều cao nào tốt nhất?

Một loại thực phẩm chức năng giúp tăng chiều cao tốt sẽ phải đáp ứng được các tiêu chuẩn sau đây:

+ Có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, được phân phối bởi doanh nghiệp uy tín.

+ Sản phẩm có chất lượng tốt, phù hợp với cơ địa của người dùng và không gây ra tác dụng phụ.

+ Được các cơ quan chức năng kiểm định, cấp giấy đảm bảo an toàn thực phẩm.

+ Được nhiều người tiêu dùng đánh giá cao.

Trên thị trường hiện nay, rất hiếm loại thực phẩm chức năng giúp tăng chiều cao nào đạt được các tiêu chuẩn như vậy. Nhưng các bạn đừng nản lòng, hiếm chứ không phải là không có. NuBest Tall chính là một trong những sản phẩm hội tụ đủ các yếu tố cần thiết của một loại thực phẩm chức năng giúp tăng chiều cao tốt.

NuBest Tall được sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại, tiên tiến của Mỹ,  đạt các chứng nhận chất lượng sản xuất theo tiêu Quốc tế và đã được FDA Hoa Kỳ cấp chứng nhận lưu hành tự do tại nước Mỹ. Đồng thời, NuBest Tall cũng đã được cơ quan quản lý nhà nước Việt Nam cấp giấy xác nhận lưu hành trên toàn quốc. Sản phẩm chứa các dưỡng chất tốt như Nano Canxi, Collagen type 2 thủy phân, Nhung Hươu, Hải Sâm, Nấm Phục Linh, Đỗ Trọng, Ngọc Trúc, Xuyên Khung, Ích Mẫu, 5-HTP, Bạch Quả, Magiê, giúp trẻ tăng trưởng tốt, tăng chiều cao tối ưu, giúp bạn thoát lùn thành công. Sản phẩm phù hợp với mọi cơ địa của người dùng, không xảy ra bất kì tác dụng phụ nào.

NuBest Tall phù hợp sử dụng cho những bạn trong độ tuổi từ 5-20. Đặc biệt là sử dụng đúng vào giai đoạn dậy thì NuBest Tall giúp tăng chiều cao vượt trội. Để đạt kết quả tốt khi dùng NuBest Tall bạn cần kết hợp với việc ăn uống đủ dưỡng chất, sinh hoạt điều độ, tập thể dục đều đặn và ngủ đủ giấc.

Bạn có thể tham khảo bài viết review thực phẩm tăng chiều cao Nubest Tall để hiểu tác dụng của sản phẩm.

Tác giả: Vân Lam

Written By
More from Vân Lam

Phương pháp tăng 5cm chiều cao

Phương pháp tăng 5cm chiều cao là hoàn toàn có thể nếu...
Read More

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *