Phương pháp tăng chiều cao trong thời gian ngắn

Phương pháp tăng chiều cao trong thời gian ngắn được đánh giá là tích cực, giúp rút ngắn thời gian và cho hiệu quả tăng chiều cao khả quan hơn cả.

Việc đeo đuổi nhằm cải thiện chiều cao trong thời gian dài mà không mang lại hiệu quả khiến bạn mệt mỏi và mất kiên nhẫn. Đó là vì bạn chưa nắm được đúng phương pháp để tác động. Thực tế, có những phương pháp tăng chiều cao trong thời gian ngắn mà bạn có thể áp dụng cho kế hoạch tăng chiều cao của mình. Dĩ nhiên, không phải ngày một ngày hai áp dụng mà có thể cao lên được ngay, tuy nhiên, so với cả một quá trình lâu dài thì những cách này được đánh giá là tích cực, giúp rút ngắn thời gian và cho hiệu quả tăng chiều cao khả quan hơn cả.

Các bài tập kéo giãn cơ

bai tap keo gian co tang chieu cao

Tập luyện thể dục thể thao sẽ tạo nên tác động cơ học đến xương khớp, giúp kích thích xương phát triển chắc khỏe và dài ra

Tập luyện thể dục thể thao sẽ tạo nên tác động cơ học đến xương khớp, giúp kích thích xương phát triển chắc khỏe và dài ra. Đặc biệt, nếu muốn cao lên nhanh bạn hãy áp dụng ngay những bài tập kéo giãn cơ. Nhóm bài tập này giúp giãn các dây gân, khớp xương và làm săn chắc các bắp thịt, từ đó thúc đẩy chiều cao tăng lên đáng kể. Để đạt hiệu quả tốt nhất, bạn nên duy trì tập khoảng 1 giờ mỗi ngày, thời gian tập lý tưởng là sau khi thức dậy. Đồng thời, để đảm bảo duy trì liên hoàn các hoạt động thân thể như vậy, bạn cần ăn đủ để luôn dồi dào năng lượng.

Bơi lội

boi loi tang chieu cao

Bơi lội vốn được biết đến là môn thể thao tuyệt vời dành cho việc cải thiện vóc dáng. Đây cũng chính là cách làm tăng chiều cao trong thời gian ngắn mà bạn không nên bỏ qua. Khi bơi trong môi trường nước, trọng lực xuống thấp đòi hỏi sự hoạt động của toàn bộ cơ bắp, dây chằng, sức rướn người sẽ giúp kéo giãn cơ khớp, thúc đẩy gia tăng chiều dài cơ thể. Bạn có thể cao lên nhờ kiên trì bơi 1 giờ mỗi ngày.

Bài tập đu xà

tap du xa tang chieu cao

Để kéo giãn cơ thể, không gì hiệu quả hơn là thực hiện bài tập đu xà

Để kéo giãn cơ thể, không gì hiệu quả hơn là thực hiện bài tập đu xà. Cả nam và nữ đều có thể áp dụng bí quyết giúp tăng chiều cao này. Bạn chỉ cần tìm một thanh xà thật chắc và đu người lên đó. Khi treo người trên xà, toàn thân được kéo giãn nhờ chịu tác dụng của trọng lực, sụn giữa các đầu xương được giải phóng và sự sinh ra của sụn mới giúp xương dài ra, thúc đẩy sự phát triển chiều cao. Để có kết quả tốt nhất, cố gắng dành khoảng 30 phút mỗi ngày thực hiện bài tập này.

Tập yoga

yoga tang chieu cao

Trong số các bài tập hỗ trợ tăng chiều cao trong thời gian ngắn khó có thể bỏ qua yoga. Các động tác trong bộ môn này đòi hỏi sự tham gia của tất các các cơ khớp xương. Điều đó sẽ giúp kéo giãn cột sống và cải thiện tư thế hiệu quả, giúp bạn đạt tới chiều cao tối đa. Thêm vào đó, việc tập luyện thở sâu trong yoga cũng có thể làm giảm đau, căng cơ, giải phóng năng lượng và thúc đẩy chiều cao cơ thể.

Để có thể áp dụng các phương pháp tăng chiều cao rút ngắn thời gian trên, bạn cần nhớ dinh dưỡng chính là chìa khóa của việc tối đa hóa chiều cao. Cần đảm bảo đầy đủ dưỡng chất trong các bữa ăn, đặc biệt là các vi chất cần thiết cho sự phát triển của xương như: Canxi, magie, vitamin D… nhằm giúp cơ thể có đầy đủ năng lượng để phát triển chiều cao. Phương pháp tăng chiều cao trong thời gian ngắn cho hiệu quả tích cực chính là dùng bổ sung TPCN hỗ trợ tăng chiều cao Nubest Tall. Sản phẩm có chứa thành phần nano canxi cùng hơn 10 dưỡng chất quý như: Hải Sâm, Nấm Phục Linh, Nhung Hươu, Đỗ trọng, Ích Mẫu, Ngọc Trúc và Xuyên Khung tạo nên công thức chuyên biệt giúp tăng chiều cao một cách vượt trội nhất. Dùng Nubest Tall đúng liều lượng và theo chỉ dẫn kết hợp cùng với các phương pháp trên chắc chắn sẽ giúp bạn đạt được sự phát triển chiều cao tối ưu.

Tác giả: Vân Lam

Written By
More from Vân Lam

Thực phẩm chức năng giúp tăng chiều cao có tốt không?

Sự đa dạng về chủng loại, thành phần khiến người dùng gặp...
Read More

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *