Phương pháp tăng chiều cao trong 10 tuần

Phương pháp tăng chiều cao trong 10 tuần có thể giúp bạn cải thiện vài cm chiều cao. Nếu không muốn chiều cao vẫn dậm chân tại chỗ, hãy thực hiện ngay để kiểm chứng.

Height research institute là bài tập giúp tăng chiều cao hiệu quả đã được phổ biến rộng rãi ở Mỹ và các nước châu Âu. Thực hiện các bài tập ở phần cơ bản của phương pháp này sẽ cho bạn hiệu quả cải thiện chiều cao đáng kể nếu kiên trì tập luyện.

Bài 1:

tu the ngoi xom tang chieu cao

– Tư thế đứng thẳng, chân đặt cách nhau một khoảng, tay chống hông, giữ thẳng người, đầu nhìn thẳng.

– Sau đó đầu gối cong lại nhưng vẫn giữ thân người thẳng, từ từ ngồi xổm sao cho đầu gối vẫn hướng phía trước và không khuỳnh ra hai bên. Lúc này, tay vươn về phía trước, bàn tay và các ngón tay duỗi hết cỡ.

– Giữ tư thế trong vài giây và trở lại vị trí ban đầu. Tập lại động tác khoảng 10 lần

Bài 2:

tu the xoay nguoi tang chieu cao

– Tư thế ngồi, chân duỗi thẳng về phía trước. Nên móc chân dưới thành tủ hoặc giường để cố định. Tay đặt sau gáy. Bắt đầu quay thân người phía trên theo một vòng tròn, có thể thay đổi hướng quay linh hoạt về trước, sau, bên trái, bên phải. Đổi chiều sau mỗi vòng quay.

– Lặp lại 6 lần động tác và giữ trong khoảng 30 giây mỗi lần. Động tác này đóng vai trò quan trọng nếu bạn muốn áp dụng phương pháp tăng chiều cao trong 10 tuần.

Bài 3:

tu the gap nguoi tang chieu cao

– Đứng thẳng, hai chân dang rộng bằng vai, 2 tay đưa cao quá đầu, đặt chồng 2 bàn tay.

– Tiếp theo, cúi gập người về trước sao cho tay chạm đất ở khoảng giữa 2 chân, giữ trong khoảng 20 giây rồi trở về vị trí ban đầu. Lặp lại động tác 10 lần cho đến khi quen dần, 2 chân dần khép lại gần nhau hơn. Lúc này, thay vì chạm đầu ngón tay, bạn có thể đặt cả bàn tay để tiếp xúc với mặt đất.

Bài 4:

phuong-phap-tang-chieu-cao-trong-10-tuan-4

Bài tập tăng chiều cao thực chất là phương pháp hướng dẫn bạn thực hiện các động tác làm căng đốt sống trên cơ thể.

– Nằm ngửa trên mặt sàn, tay đặt hai bên người. Nhấc tay lên khỏi đỉnh đầu sao cho tay thẳng và song song với hai chân.

– Dồn trọng lượng cơ thể lên phần tay, vai và gót chân để nâng cho phần thân gồm lưng, hông và đùi lên khỏi mặt đất. Cần nâng người càng cao càng tốt.

– Giữ trong khoảng 5 giây và quay trở lại tư thế ban đầu. Lặp lại động tác này 5 lần.

Bài 5:

tu the gap nguoi tang chieu cao

– Đứng thẳng, chân ở khoảng cách vừa phải. Các ngón tay đan vào nhau và đặt lên sau gáy.

– Từ từ cúi thân người về trước sao cho đầu gối giữ thẳng, không cong chùng. Căng người tối đa để cho đầu càng cúi sát đầu gối càng tốt. Giữ tư thế này cho đến khi cảm thấy không thể cúi được nữa thì trở về tư thế ban đầu. Lặp lại khoảng 5 lần động tác này.

Cùng với việc tập luyện các tư thế này, bạn cần đảm bảo thời gian nghỉ ngơi và giấc ngủ đầy đủ. Ăn uống điều độ và có thể dùng bổ sung thực phẩm chức năng hỗ trợ tăng chiều cao. Nếu có thời gian bạn nên chơi thêm các môn thể thao như bóng rổ, bơi lội, bóng chuyền… để cải thiện vóc dáng của mình. Có như thếphương pháp tăng chiều cao trong 10 tuần mới thực sự phát huy tác dụng.

Tác giả: Vân Lam

Written By
More from Vân Lam

Làm thế nào để tăng chiều cao?

Làm thế nào để tăng chiều cao? là câu hỏi rất thường...
Read More

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *