Phương pháp tăng chiều cao trong 1 tháng

Phương pháp tăng chiều cao trong 1 tháng hoàn toàn có thể cho tín hiệu khả quan nếu bạn có một kế hoạch khoa học.

1. Tập luyện

Tập luyện thể dục thể thao giúp kích thích việc tiết hormone tăng trưởng tự nhiên của cơ thể, là phương pháp hỗ trợ tăng chiều cao hiệu quả với cả người đã qua tuổi dậy thì. Áp dụng các bài tập sau bạn sẽ có cơ hội cải thiện chiều cao đáng kể:

Các bài tập kéo giãn

Các bài tập giúp tăng chiều cao kéo giãn cơ, xương… là cách tăng chiều cao trong 1 tháng được đánh giá cao về hiệu quả. Ban đầu có thể hơi khó áp dụng tuy nhiên trong vòng 1 tháng bạn hoàn toàn có thể thành thục.

bai tap keo gian tang chieu cao

Tư thế nằm ngửa bài tập 1 trong phương pháp tăng chiều cao trong 1 tháng

Bài tập 1: Tư thế nằm ngửa, hai tay đặt dọc theo thân, lòng bàn tay úp xuống. Dồn lực vào thân trên, đưa hai chân lên cao rồi kéo căng hết cỡ để uốn ngược qua đầu sao cho chạm cả hai chân xuống sàn.

bai tap gian co chan tang chieu cao

Tư thế ngồi thẳng lưng, hai chân mở rộng hình chữ V giúp bạn kéo giãn cột sống một cách tối đa

Bài tập 2: Tư thế ngồi thẳng lưng, hai chân mở rộng hình chữ V. Hai tay đưa ra phía trước, khoảng cách rộng bằng vai. Vươn người ra phía trước và kéo căng hết cỡ sao cho hai bàn tay chạm vào ngón chân. Duy trì tư thế trong 10 -15 giầy và lặp lại liên tục 3 – 4 lần bài tập.

Bơi lội

boi loi tang chieu cao

Bơi lội là môn thể thao cực kỳ có ích cho sự phát triển chiều cao

Bơi lội là môn thể thao cực kỳ có ích cho những ai muốn tăng chiều cao trong 1 tháng, đặc biệt là các động tác bơi sải đòi hỏi hai chân liên tục co duỗi, trong khi người phải có độ rướn về phía trước, giúp kéo giãn cơ thể một cách hiệu quả. Tuy nhiên, để áp dụng cách tăng chiều cao nhanh trong 1 tháng nhờ bơi lội bạn cần phải duy trì tập luyện mỗi ngày với cường độ cao.

Bài tập đu xà

du xa tang chieu cao

Để có kết quả tốt nhất, nên dành khoảng 30 phút mỗi ngày để thực hiện bài tập tăng chiều cao với xà đơn nầy

Đu xà luôn được xếp top đầu trong số những bài tập giúp tăng chiều cao hiệu quả. Ban đầu, bài tập này có thể khiến bạn cảm thấy mệt và đau nhức, tuy nhiên sau khoảng 1-2 tuần việc tập sẽ dễ dàng hơn. Để có kết quả tốt nhất, nên dành khoảng 30 phút mỗi ngày để thực hiện bài tập này và tuân theo quy trình khởi động, đu 10 giây, nghỉ và làm lại 10 giây nữa, cứ thế trong nửa tiếng.

2. Ăn uống

dinh duong tang chieu cao

Dinh dưỡng là điều kiện thiết yếu để tối đa hóa chiều cao

Dinh dưỡng là điều kiện thiết yếu để tối đa hóa chiều cao Với cách tăng chiều cao trong vòng 1 tháng bạn cần tính toán để có những bữa ăn đầy đủ và cân bằng chất dinh dưỡng. Cần bổ sung đầy đủ các dưỡng chất trong các bữa ăn, đặc biệt là các loại thức ăn giàu chất canxi, vitamin D, kẽm, magie vitamin, chất xơ và khoáng chất như thịt đỏ, tôm, sữa, ngũ cốc, rau, củ, quả… nhằm giúp cơ thể có đầy đủ năng lượng để phát triển chiều cao.

nubest tall

Nubest Tall. Sản phẩm nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ, có chứa thành phần nano canxi tăng khả năng hấp thụ canxi

Ngoài ra, để đảm bảo dinh dưỡng, đặc biệt là canxi đưa vào cơ thể không bị thất thoát từ nguồn thực phẩm, bạn có thể bổ sung thực phẩm chức năng tăng chiều cao Nubest Tall. Sản phẩm nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ, có chứa thành phần nano canxi tăng khả năng hấp thụ tối đa cùng hơn 10 dưỡng chất thảo mộc quý giá giúp quá trình phát triển chiều cao diễn ra vượt trội và tối ưu hơn.

3. Chế độ sinh hoạt khoa học

Ngủ nghỉ điều độ, hạn chế những thực phẩm chứa chất kích thích và điều chỉnh lối sống lành mạnh… là những nguyên tắc để cơ thể phát triển toàn diện, trong đó có chiều cao.

Đặc biệt, giấc ngủ có vai trò rất quan trọng. Cần đảm bảo ngủ đủ 8 -10 tiếng mỗi ngày tùy theo độ tuổi, tuyệt đối không nên thức khuyên bởi giấc ngủ ban đêm là thời gian sụn xương phát triển và dài ra nhanh nhất. Nên sắp xếp thời gian biểu để có thể đi ngủ sớm và dậy sớm.

giac ngu tang chieu cao

Ngủ nghỉ điều độ, hạn chế những thực phẩm chứa chất kích thích và điều chỉnh lối sống lành mạnh

Ngoài ra, hạn chế stress và suy nghĩ nhiều, hãy để cho tình thần thoải mái và đầu óc minh mẫn để cơ thể được nghỉ ngơi và phát triển tốt. Có như thế, cách làm tăng chiều cao trong 1 tháng mới mang lại hiệu quả tối ưu nhất.

Tác giả: Vân Lam

Written By
More from Vân Lam

Điểm danh những phương pháp tập luyện tăng chiều cao hiệu quả

Sở hữu một chiều cao khiêm tốn khiến cho bản cảm thấy...
Read More

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *