Phương pháp tăng chiều cao tối đa

Phương pháp tăng chiều cao tối đa đòi hỏi bạn cần phải chọn lọc những yếu tố có khả năng tác động mạnh mẽ nhất đến chiều cao.

Phương pháp tăng chiều cao mà bạn chọn cũng như cách áp dụng phương pháp đó sẽ quyết định làm thế nào để tăng chiều cao của bạn và có khả năng tăng thêm bao nhiêu. Trên thực tế, có rất nhiều phương pháp, tuy nhiên hãy cùng đi tìm phương pháp giúp tăng chiều cao nhằm đạt hiệu quả tối đa.

Bổ sung đầy đủ dưỡng chất

phuong phap tang chieu cao toi da 1

Cần đảm bảo ăn uống khoa học, đúng bữa và chú trọng bổ sung các loại thực phẩm giàu vitamin và protein

Một chế độ dinh dưỡng đầy đủ dưỡng chất trong thực đơn tăng chiều cao hàng ngày sẽ kích thích hormone tăng trưởng, giúp cải thiện chiều cao.

Cần đảm bảo ăn uống khoa học, đúng bữa và chú trọng bổ sung các loại thực phẩm sau:

– Thực phẩm giàu canxi và vitamin: Có trong hải sản, sữa, các loại rau xanh, trái cây… để giúp xương phát triển chắc khỏe.

– Thực phẩm giàu protein: Có trong thịt bò, trứng, thịt gà, bột yến mạch… giúp làm tăng cơ bắp.

– Uống nhiều nước: Trong các đĩa đệm của cột sống có đến 90% là nước. Không chỉ thanh lọc cơ thể, nước còn tham gia vào các hoạt động khác của xương khớp và là yêu tố không thể thiếu của phương pháp tăng chiều cao tối đa.

Tăng cường tối đa vận động

phuong phap tang chieu cao toi da 2

Yoga là bộ môn được biết đến cho hiệu quả giúp bạn cải thiện chiều cao hiệu quả

Phương pháp tăng chiều cao với bài tập Yoga sẽ giúp bạn hiểu được rằng hạn chế vận động không chỉ khiến bạn có nguy cơ tăng cân mà còn gây ức chế sự phát triển của cơ, xương, làm giảm khả năng phát triển chiều cao.

Yoga là bộ môn được biết đến cho hiệu quả giúp bạn cải thiện tư thế, kéo giãn cột sống và đạt được chiều cao tối ưu. Trong đó phải kể đến các tư thế như uốn ngược, rướn dài kiểu mèo, kiểu rắn hổ mang, bài tập kéo dài chân… Những bài tập này còn có tác dụng giảm căng cơ, giải tỏa năng lượng hiệu quả.

Nếu bạn là người ưa thích các vận động sôi nổi theo nhóm thì bóng rổ, bóng chuyền sẽ là sự lựa chọn tối ưu nhất. Đây đều là những bộ môn đòi hỏi bạn phải bật cao và nhảy vươn người thường xuyên. Khi cơ thể không còn bị sức hút của trái đất giữ lại, các đĩa đệm giữa khớp xương sẽ giãn nở, giúp gia tăng chiều cao hiệu quả.

Kích thích hormone tăng trưởng tự nhiên

phuong phap tang chieu cao toi da 3

Ngủ đủ giấc, ngủ sâu cũng là các tăng chiều cao tối đa hiệu quả 

Khi chúng ta ngủ đủ và sâu giấc, tuyến yên sẽ được kích thích sản sinh lượng lớn hormone tăng trưởng cho cơ thể, giúp tăng thêm chiều cao. Nghiên cứu cho thấy 90% sự phát triển xương diễn ra trong lúc đang ngủ. Do đó, cách tăng chiều cao tối đa chính là kích thích hormone tăng trưởng tự nhiên bằng cách rèn luyện thói quen đi ngủ sớm vào cùng 1 khung giờ hàng ngày. Không để đèn sáng hay tiếng ồn gây ảnh hưởng đến chất lượng giấc ngủ, ức chế hormone tăng trưởng.

Sử dụng thực phẩm chức năng giúp tăng chiều cao

Bên cạnh việc áp dụng đồng bộ các phương pháp kể trên, muốn đem lại hiệu quả tối đa, có thể bổ sung các sản phẩm hỗ trợ như thực phẩm chức năng. Nên lựa chọn sản phẩm chứa canxi dạng nano giúp hấp thu tốt hơn và hạn chế tình trạng táo bón, sỏi thận. Ngoài ra, sản phẩm còn chứa nhiều dưỡng chất quý như: Hải Sâm, Nấm Phục Linh, Nhung Hươu, Đỗ trọng, Ích Mẫu, Ngọc Trúc và Xuyên Khung tạo nên công thức chuyên biệt giúp tăng chiều cao một cách tối ưu nhất. Nhóm thảo dược chuyên biệt này có tác dụng tăng cường sức khoẻ tổng thể, nâng cao tầm vóc, giúp cơ thể đẩy mạnh quá trình phát triển. Đây là công dụng ưu việt của Nubest Tall mà không sản phẩm cùng loại nào có được.

Với những tiêu chí trên, hiện Nubest Tall đang được áp dụng bổ sung cho một phương pháp giúp tăng chiều cao tối đa.

Tác giả: Vân Lam

Written By
More from Vân Lam

Có nên dùng thực phẩm chức năng tăng chiều cao không?

Thực phẩm chức năng tăng chiều cao không còn là sản phẩm...
Read More

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *