Phương pháp tăng chiều cao tại nhà cho nữ

Phương pháp tăng chiều cao tại nhà cho ưu điểm tăng chiều cao một cách tự nhiên. Điều quan trọng là phương pháp này rất dễ thực hiện và có thể tận dụng thời gian rảnh để đạt hiệu quả tốt nhất. Hãy tham khảo bài viết dưới để có thể cải thiện chiều cao của mình nhé

Hướng dẫn bài tập tăng chiều cao tại nhà

Bạn mong muốn cải thiện chiều cao để đạt được vóc dáng chuẩn, cân đối? Điều đó đòi hỏi không chỉ một chế độ dinh dưỡng đầy đủ, cân bằng, mà còn cần phải kiên trì thực hiện các bài tập bài tập kéo giãn cơ và giúp xương phát triển. Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể đảm bảo thời gian tập luyện mỗi ngày trong khi quá trình tập lại đòi hỏi sự kiên trì trong thời gian dài. Chính vì thế, áp dụng phương pháp tăng chiều cao tại nhà với các bài tập được nghiên cứu tốt nhất cho sự phát triển chiều cao là cách hiệu quả nhất mà bạn có thể áp dụng.

Bài tập đầu gốibai tap dau goi tang chieu cao tai nha

Bài tập với đầu gối là cách tập thể dục tăng chiều cao tại nhà đơn giản nhất

– Đứng dồn lực vào chân trái, chân phải đá sang một bên, mũi chân phải chạm xuống mặt sàn. Đưa hai tay lên cao nghiên sang bên trái.

– Nâng cao đầu gối phải lên đến tầm ngang ngực, đồng thời chuyển động đưa hai bàn tay xuống đặt lên trên đầu gối.

– Quay trở lại tư thế ban đầu và đổi bên ngược lại. Lặp lại 8 -10 lần bài tập.

Bài tập đầu gối này không chỉ giúp cho khớp gối trở nên linh hoạt mà còn thúc đẩy các đốt sống và tăng chiều cao hiệu quả.

Bài tập ngồi xổm và bật nhảy tại chỗ

bai tap bat nhay tang chieu cao tai nha

Đây không chỉ là bài tập tăng chiều cao tại nhà cho nữ mà nam giới vẫn có thể áp dụng được

– Đứng hai chân rộng hơn vai, khuỵu đầu gối, hạ thấp hông gần giống tư thế ngồi xổm. Hai tay nâng và chụm lại trước ngực, khuỷu tay cong.

– Nhấn gót chân và bật nhảy lên, lúc này hai tay duỗi thẳng bên hông, mũi chân chạm sát nhau trên không trung.

– Tiếp đất nhẹ nhàng trong tư thế ngồi xổm như lúc đầu. Lặp lại động tác 10 -12 lần.

Cách tăng chiều cao với bài tập này giúp tác động tích cực đến các cơ, đặc biệt là phần hông và chân, vừa giúp căng cơ cải thiện chiều cao vừa giúp đốt cháy phần mỡ thừa trong cơ thể.

Bài tập tư thế V ngược

bai tap chu V nguoc tang chieu cao tai nha

Đây là một trong những cách tăng chiều cao nhanh nhất tại nhà dễ thực hiện

– Chống hai tay và hai chân xuống sàn, tay chân mở rộng hơn vai. Hông nâng lên cao hết cỡ sao cho tạo thành hình chữ V ngược. Lưu ý giữ chân và tay thẳng.

– Dồn trọng lượng cơ thể vào hai tay, từ từ nâng chân trái lên cao, chân phải kiễng trên mũi chân. Sau đó hạ chân xuống trở về vị trí ban đầu.

– Đổi sang bên chân còn lại. Với mỗi bên chân lặp lại 10 lần bài tập trên.

Bài tập này có tác dụng kéo dài tất cả các cơ trên cơ thể, đồng thời giúp giảm bớt căng thẳng, giải phóng các hormone tăng trưởng.

Bí quyết tăng chiều cao với 3 bài tập đơn giản trên đây sẽ giúp bạn dễ dàng áp dụng vào bất cứ thời gian rảnh nào để tăng chiều cao hiệu quả. Ngoài ra, để phát triển chiều cao tối ưu, bạn cũng cần kết hợp với chế độ dinh dưỡng đầy đủ, ngủ nghỉ hợp lý. Đồng thời có thể tham khảo việc sử dụng thực phẩm chức năng hỗ trợ tăng chiều cao có chứa nano canxi để có vóc dáng cân đối và khỏe mạnh như mong muốn.

Tác giả: Vân Lam

 

Written By
More from Vân Lam

Thực phẩm chức năng tăng chiều cao Grow Power có tốt thật không?

Theo nhiều chuyên gia dinh dưỡng, ngoài việc bổ sung dưỡng chất,...
Read More

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *