Cách tăng chiều cao của người Mỹ ra sao ?

Cách tăng chiều cao của người Mỹ có gì đặc biệt khi đa phần người Mỹ sở hữu vóc dáng lý tưởng cùng chiều cao vượt trội đáng mơ ước?

Vì sao người Mỹ cao lớn? Có thể nói gen di truyền là một yếu tố ảnh hưởng tới chiều cao của mỗi quốc gia, dân tộc từ trước đến nay. Thế hệ cha ông cao lớn thì đời con, cháu sau này cũng được thừa hưởng những đặc tính trội đó. Tuy nhiên, theo nghiên cứu khoa học, di truyền chỉ chiếm 23% yếu tố quyết định chiều cao. Vì thế, còn đến 77% cơ hội dành cho những ai khao khát muốn cao lên.

Cách tăng chiều cao của người Mỹ

Dinh dưỡng hàng đầu

phuong phap tang chieu cao o my 1

Thực đơn là yếu tố quan trọng trong các tăng chiều cao của người Mỹ

Từ lâu người Mỹ đã rất ý thức trong việc chọn lựa thức ăn sạch, bổ dưỡng, an toàn để bảo vệ sức khỏe và đảm bảo cho sự phát triển toàn diện. Người Mỹ thường bắt đầu ngày mới bằng bữa sáng giàu năng lượng với những thực đơn tăng chiều cao như: Bột lúa mì, lúa mạch, ngũ cốc sấy khô, sữa tươi… giúp mang lại cảm giác no nhưng vẫn nhẹ bụng để sẵn sàng cho một khởi đầu ngày mới.

Cũng không thể không kể đến sữa và các chế phẩm từ sữa như: Bơ, phomát, phô mai… được xem là thực phẩm thiết yếu. Sữa có mặt hầu hết trong các bữa ăn của người Mỹ và là dinh dưỡng thiết yếu để phát triển chiều cao.

Bóng rổ – Bí quyết cao vượt trội của người Mỹ

phuong phap tang chieu cao o my 2

Chơi bóng rổ là cách tăng chiều cao của người Mỹ thường thấy

Ở Mỹ số lượng người chơi bóng rổ chiếm số lượng lớn nhất với khoảng gần 25 triệu người và được xem như “môn thể thao vua” ở quốc gia này thay vì bóng đá. Mỹ sở hữu những giải đấu hấp dẫn nhất thế giới NBA và hệ thống giải đấu NCAA chuyên nghiệp. Và không quá khi nói rằng bóng rổ trở thành một thứ bản sắc rất riêng của người Mỹ. Đây cùng chính là bí quyết giúp tăng chiều cao ở Mỹ mà các quốc gia cần học tập. Môn thể thao này là cuộc chơi tấn công liên tục, kết hợp tất cả các yếu tố sức mạnh, dẻo dai và nhanh nhẹn. Điều đó khiến tăng cường quá trình trao đổi chất trong cơ thể, khiến hormone tăng trưởng tiết ra nhiều hơn, từ đó giúp tăng trọng khối xương.

Cùng với bóng rổ, người Mỹ còn được biết đến là dân tộc rất yêu thể thao, trong đó phải kế đến các bộ môn như: Quần vợt, đua xe, trượt tuyết…

Lối sống lạc quan

phuong phap tang chieu cao o my 3

Lối sống lạc quan yêu đời cũng là một cách tăng chiều cao của người Mỹ đấy !

Người Mỹ yêu thích sự di chuyển và có suy nghĩ phóng khoáng. Những người trẻ tuổi thường tham gia vào các nhóm xã hội cũng như đi du lịch nhiều nơi. Chính vì môi trường sống rộng mở cùng tâm lý lạc quan này đã tạo tác động tích cực đến sự phát triển chiều cao cũng như thể lực của người Mỹ.

Dùng TPCN hỗ trợ tăng chiều cao

phuong phap tang chieu cao o my 4

Một trong những cách tăng chiều cao của người Mỹ đơn giản nhất là dùng TPCN

Một bí quyết của phương pháp tăng chiều cao từ Mỹ cũng như nhiều nước châu Âu như: Anh, Pháp, Hà Lan… chính là thói quen dùng thực phẩm chức năng hỗ trợ nhằm bảo vệ sức khỏe cũng như tăng chiều cao hiệu quả. Được đánh giá là cường quốc dẫn đầu về xu hướng sử dụng thực phẩm chức năng cùng với công nghệ hiện đại hàng đầu trên thế giới, dòng sản phẩm TPCN hỗ trợ tăng chiều cao xuất xứ Mỹ hứa hẹn sẽ là giải pháp hàng đầu giúp cải thiện chiều cao hiệu quả.

Xem thêm những phương pháp tăng chiều cao tại : http://phuongphaptangchieucao.net/phuong-phap-tang-chieu-cao/

Tác giả: Vân Lam

Written By
More from Vân Lam

Phương pháp tăng chiều cao của Ruxtam Akhơmetôp

Phương pháp tăng chiều cao của Ruxtam Akhơmetôp là minh chứng thuyết...
Read More

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *