Phương pháp tăng chiều cao Height Research Institute

Phương pháp tăng chiều cao Height Research Institute hiện đang được rất nhiều người tìm kiếm bởi khả năng giúp tăng chiều cao tự nhiên hiệu quả trong thời gian ngắn.

Hướng dẫn phương pháp tăng chiều cao Height Research Institute

Height Research Institute là phương pháp tăng chiều cao mới nhưng không còn xa lạ với những người có mong muốn rút ngắn thời gian cải thiện chiều cao tự nhiên. Không phải ngẫu nhiên mà phương pháp này được áp dụng ở những quốc gia tiên tiến nhất trên thế giới như Hoa kỳ và một số nước châu Âu. Rõ ràng các bài tập cũng như hướng dẫn đi kèm đều rất chi tiết, dễ hiểu nhưng vẫn đảm bảo được tính khoa học.

Trong khuôn khổ bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu với các bạn những bài tập tiêu biểu trong phương pháp tăng chiều cao height research institute (phần 1)

Bài 1

phuong phap tang chieu cao height research institute1

Phương pháp tăng chiều cao Height Research Institute bài tập 1 bắt đầu với một chiếc ghế

Đứng thẳng, 2 bàn chân chụm lại, phía trước mặt đặt một chiếc ghế và tay đặt trên lưng ghế. Chú ý khoảng cách giữa chân và chân ghế khoảng 1/3 mét. Lấy chân phải làm trụ, nhấc chân trái lên về phía sau càng cao càng tốt, tay vẫn nắm lưng ghế để nâng đỡ cơ thể. Hạ chân xuống, và lặp lại động tác này với chân phải. Lưu ý động tác nhấc chân chậm rãi và cố gắng giãn chân ra càng nhiều càng tốt. Tập mỗi chân 10 lần và đổi chân.

Bài 2

phuong phap tang chieu cao height research institute2

Nằm ngửa trên sàn cũng là phương pháp tăng chiều cao Height Research Institute

Nằm ngửa trên sàn. Từ từ co chân trái lên sao cho đầu gối chạm cằm. Đưa hai tay nắm lấy đầu gối và kéo về phía cổ. Lúc này nhấc đầu khỏi mặt đất về sát phía đầu gối nhưng vẫn giữ nguyên phần vai. Khi cằm đã chạm cổ, duy trì tư thế này trong vài giây rồi trở lại tư thế ban đầu. Thực hiện tương tự với chân kia. Tập mỗi chân 10 lần.

Bài 3

phuong phap tang chieu cao height research institute 3

Đứng thẳng, chân khép, tay duỗi thẳng theo thân là bước khỏi động của bài tập 3 phương pháp tăng chiều cao Height Research Institute

Đứng thẳng, chân khép, tay duỗi thẳng theo thân. Từ từ đưa 2 tay lên cao quá đầu, lòng bàn tay hướng ra ngoài, cho đến khi 2 mu bàn tay chạm nhau. Đồng thời khi bạn nhấc tay lên, chân cũng nhón lên để dồn trọng lượng trên các ngón chân, hít sâu để không khí vào đầy buồng phổi. Thở ra chầm chậm, hạ tay xuống và hạ gót chân xuống mặt đất. Thực hiện động tác này trong 1 phút lần thứ nhất, 2 phút lần thứ nhì, và mỗi lần sau đó tập 3 phút.

Bài 4

phuong phap tang chieu cao height research institute 4

Phương pháp tăng chiều cao Height Research Institute nầy giống với phương pháp tăng chiều cao bơi trên cạn

Nằm sấp, 2 bàn tay nắm chặt lấy nhau phía sau lưng. Dồn trọng lực cơ thể vào phần bụng và hông, uốn cong người sao cho đầu, vai và chân nhấc lên khỏi mặt đất. Lắc người về phía trước và phía sau vài lần rồi trở về tư thế nghỉ.

Vẫn trong tư thế nằm sấp, vươn tay ra phía trước mặt trên mặt sàn. Nhấc chân lên, luân phiên đổi chân mà không cong đầu gối. Tập 5 lần mỗi chân. Chú ý nếu thấy mỏi thì ngừng lại nghỉ một lát rồi mới tập tiếp.

Áp dụng phương pháp Height Research Institute có thể cho bạn khả năng tăng chiều cao từ 4 – 7.5 cm trong vòng 10 tuần. Tuy nhiên, để đạt hiệu quả tăng chiều cao tối ưu nhất bạn cần lưu ý duy trì tập luyện thường xuyên, kết hợp với chế độ ăn uống, ngủ nghỉ khoa học, đặc biệt nên dùng bổ sung TPCN Nubest Tall có chứa thành phần canxi nano và các dưỡng chất tự nhiên.

Download phương pháp làm tăng chiều cao Height Research Institute full tại đây.

Tác giả: Vân Lam

 

Written By
More from Vân Lam

Phương pháp tăng chiều cao ở tuổi 15

Phương pháp tăng chiều cao ở tuổi 15 đã được nhiều người...
Read More

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *