Phương pháp tăng chiều cao của viện Smithsonian

Phương pháp tăng chiều cao của viện Smithsonian với những hướng dẫn cụ thể sẽ giúp bạn tăng chiều cao một cách khoa học và an toàn.

Tăng chiều cao hoàn toàn không đơn giản. Đó là kết luận chung của hầu hết những người sở hữu vóc dáng thấp bé, đặc biệt khi đã qua giai đoạn vàng để phát triển chiều cao. Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là bạn đã hoàn toàn mất đi cơ hội để cao thêm. Phương pháp làm tăng chiều cao do viện Smithsonian nghiên cứu là một phương pháp được phổ biến rộng rãi ở Hoa Kỳ và các nước châu Âu, cho thấy khả năng cao thêm của con người ở độ tuổi trưởng thành nếu áp dụng theo những hướng dẫn cụ thể. Dưới đây là những bài tập được chứng minh cho hiệu quả tăng chiều cao tối ưu thông qua việc tác động và kéo giãn cột sống.

Bài 1. Phần giữa và phần dưới của lưng

bai tap phan giua va phan duoi cua lung

Tư thế ngồi, 2 đầu gối hơi co lại. Hai bàn chân đặt phía trước mặt cách xa nhau và giữ sao cho đầu gối ít cong. 2 bàn tay đan vào nhau đặt ở sau gáy, khuỷu tay đưa về phía trước. Nghiêng người về phía trước sao cho khuỷu tay bên này chạm vào đầu gối bên kia. Lưu ý, nếu bạn dễ dạng chạm khuỷu tay vào gối ngay từ lần đầu thực hiện nghĩa là tư thế ngồi chưa đúng, đầu gối quá cong và khoảng cách giữa hai chân không đủ xa. Điều chỉnh sao cho khuỷu tay chỉ vừa chạm đến gối dù đã cố gắng giãn người hết cỡ. Sau khi đụng khuỷu tay đến gối, trở về tư thế ban đầu và đổi lại với nửa người bên kia. Cứ thế luân phiên 2 bên và lặp lại động tác 5 lần. Đây là một trong những bài tập giúp tăng chiều cao được đánh giá hiệu quả nhất của viện Smithsonian.

Bài 2. Chân và cổ chân

bai tap chan va co chan

Tư thế nằm ngửa, tay duỗi thẳng hai bên thân người, lòng bàn tay đặt úp. Hai chân khép lại, từ từ nâng 2 chân lên cao cho đến quá đầu và cho đến khi ngón chân chạm đất. Lúc này toàn bộ trọng lượng cơ thể dồn vào đầu, gáy, vai và 2 tay để giúp nâng đỡ phần thân dưới. Khi mới tập luyện, bạn sẽ khó có thể chạm chân đến mặt đất. Tuy nhiên, nên cố gắng giữ cho chân càng gần chạm đất càng tốt. Duy trì tư thế trong khoảng 5 giây rồi từ từ hạ chân xuống trở về ban đầu, lặp lại bài tập khoảng 5 lần.

Bài 3. Xương sống lưng và tất cả các khớp xương

bai tap cot song tang chieu cao

Chuẩn bị một thanh xà đủ độ cao và chắc chắn để thân người bạn có thể đu đưa mà không bị vướng vào mặt đất. Nắm chặt xà bằng 2 tay như đánh đu, phần thân dưới thả lỏng thoải mái. Giữ người trong tư thế treo lơ lửng, có thể đu người tới phía trước và phía sau. Duy trì tư thế càng lâu càng tốt, cho đến khi cảm thấy mỏi bạn có thể nhẹ nhàng tiếp đất để nghỉ, sau đó tiếp tục lặp lại động tác.

Lưu ý để áp dụng phương pháp tăng chiều cao của viện Smithsonian hiệu quả:

– Tăng cường sữa cho khẩu phần ăn, uống 2-3 ly sữa mỗi ngày.

– Bổ sung đầy đủ thực phẩm giàu canxi, mg, kẽm trong bữa ăn hàng ngày.

– Duy trì tập luyện các bài tập đều đặn từ 30 – 45 phút mỗi ngày.

– Dùng thực phẩm chức năng hỗ trợ tăng chiều cao Nubest Tall có chứa nano canxi và các thành phần dưỡng chất tự nhiên để đạt hiệu quả tăng chiều cao tối ưu.

Với những chỉ dẫn cụ thể trên, bạn có thể áp dụng phương pháp tăng chiều cao của viện Smithsonian để cải thiện chiều cao một cách tự nhiên và an toàn nhất.

Tác giả: Vân Lam

Written By
More from Vân Lam

Cách tăng chiều cao bằng xà đơn

Cách tăng chiều cao bằng xà đơn với những chỉ dẫn cụ...
Read More

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *