Bài tập tăng chiều cao cho nữ mới nhất 2017

Các bài tập tăng chiều cao cho nữ hiệu quả

Bài tập nhảy dây

nhay day tang chieu cao

Nhảy dây không chỉ dành cho nàm mà còn là bài tập tăng chiều cao cho nữ hiệu quả

Nhảy dây là một bài tập bổ trợ tăng chiều cao đơn giản. Tuy nhiên lại rất phù hợp để tăng chiều cao cho nữ. Các hệ thống tuần hoàn, hô hấp, vận động sẽ đồng thời được kích thích hoạt động khi nhảy, giúp nâng cao sức bật và sự nhanh nhẹn. Đặc biệt, nhảy dây tác động trực tiếp đến sự phát triển của xương sụn, vì thế đây là yếu tố bất ngờ giúp bạn tăng thêm vài cm. Phương pháp này gồm các bài tập nhảy dây cơ bản, nhảy thay thế chân, nhảy nâng cao gối và nhảy nhịp điệu. Bạn có thể lựa chọn tập kết hợp để nâng cao hiệu quả nhất.

Bài tập nhảy 1 chân

nhay 1 chan tang chieu cao

Nhảy 1 chân là bài tập thể dục tăng chiều cao cho nữ còn giúp cho bạn nữ có đôi chân chắc khỏe hơn

Cũng giống như nhảy dây, bài tập này thiên về sức bật nhưng còn đơn giản hơn. Bạn hoàn toàn không cần bất cứ công cụ nào và có thể tập ở bất kỳ đâu. Để thực hiện bài tập này chỉ cần nhớ luân phiên nhảy trên chân trái 8 -10 lần, hai tay hướng thẳng lên, sau đó đổi bên nhảy trên chân phải. Bài tập này cực tốt trong việc tăng cường sức mạnh cho chân và phát triển hormone tăng trưởng.

Nhảy nâng cao đùi

nhay nang cao dui tang chieu cao

Nhảy nâng cao cùi là bài tập tăng chiều cao cho nữ tại nhà hiệu quả đơn giản…

Đây cũng là biện pháp tăng chiều cao đơn giản mà bạn nên tận dụng để kích thích tạo hormone tăng trưởng giúp bạn cao hơn. Chỉ cần đứng thẳng tại chỗ, hai tay đưa ra trước ngực để giữ thăng bằng, sau đó giữ nguyên tư thế bật nhảy cao lên hết mức đồng thời kéo 2 gối lên cao nhất có thể. Cuối cùng tiếp đất bằng mũi chân và thực hiện lại động tác.

Tư thế con mèo

tu the con meo tang chieu cao

Tư thế con mèo là một trong các bài tập yoga tăng chiều cao cho nữ dễ dàng thực hiện tại nhà..

Bài tập này mô phỏng hoàn hảo dáng trườn của loài mèo. Bắt đầu bằng tư thế quỳ gối, 2 tay và 2 đầu gối chống trên sàn. Thở ra, uốn lưng lên cao, đầu hơi cúi xuống. Giữ trong vài giây rồi hạ lưng xuống, mặt ngẩng lên trần. Tiếp tục giữ tư thế này trong vài giây rồi quay lại vị trí ban đầu và lặp lại toàn bộ động tác.

Bài tập rắn hổ mang

bai tap ran ho mang tang chieu cao

Đây là bài tập yoga giúp tăng chiều cao cho nữ giúp bạn tăng sức dẻo dai của mình hơn

Bài tập cơ bản trong yoga này cũng được đánh giá là cách tăng chiều cao cho các bạn nữ rất hiệu quả. Bắt đầu bằng tư thế nằm sấp xuống sàn, 2 tay đặt trước mặt ngay bên hông ngực, 2 chân duỗi thẳng. Nhấn bàn tay và dồn lực đẩy người từ từ lên cao, đầu và cổ rướn lên cao, hít sâu. Giữ tư thế trong vài giây sau đó từ từ trở lại vị trí cũ. Phương pháp này tác động kéo giãn đồng thời đến cả chân, lưng và ngực.

Với những bài tập tăng chiều cao cho nữ ở trên, bạn cần chăm chỉ tập đều đặn, cần nhớ tăng chiều cao không thể diễn ra nhanh chóng mà phải cần đến cả quá trình, vì thế kiên nhẫn là yếu tố quyết định rất cao hiệu quả của bài tập. Đặc biệt, cần nhớ, phương pháp tăng chiều cao cho nữ ngoài tập luyện đòi hỏi phải ăn uống đủ chất và dinh dưỡng, đặc biệt là canxi. Có thể dùng nano canxi bổ sung có trong TPCN hỗ trợ tăng chiều cao để đạt được hiệu quả tăng chiều cao tối ưu nhất.

Tác giả: Vân Lam

Written By
More from Vân Lam

Tư vấn bố mẹ lùn con có cao được không ?

Mục lục1 Bố mẹ lùn con có cao được không theo nghiên...
Read More

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *