Phương pháp tăng 5cm chiều cao

Phương pháp tăng 5cm chiều cao là hoàn toàn có thể nếu như bạn chăm chỉ tập luyện thường xuyên và đúng cách!

Cộng thêm vài cm luôn là mong muốn chung của những người sở hữu vóc dáng thấp bé. Tuy nhiên không phải ai cũng biết lựa chọn và thực hiện đúng cách cho hiệu quả tăng chiều cao nhanh chóng và tối ưu nhất. Dưới đây là những phương pháp tăng chiều cao 4-5cm được đánh giá cao trên thực tế.

1. Đu xà tăng chiều cao

du xa tang chieu cao

Bí quyết giúp tăng chiều cao này luôn được đánh giá hàng đầu về hiệu quả tăng chiều cao. Đu người trên thanh xà ở vị trí cố định và treo lơ lửng tác động trực tiếp đến cột sống của bạn, giúp “kéo dài” cơ thể một cách đáng kể. Bạn nên thực hiện 3 lần một tuần bài tập này để đạt kết quả tối ưu.

Cách thực hiện: Tay nắm xà ở khoảng cách vừa phải, dồn lực vào hai tay và bắt đầu treo người lên xà. Duy trì tư thế này càng lâu càng tốt, cho đến khi thấy mệt, bạn từ từ hạ chân xuống chạm đất. Nghỉ trong vài giây và tiếp tục lặp lại bài tập. Cách tăng chiều cao 5cm với đu xà là lựa chọn hoàn toàn hợp lý, nhất là với nam giới và những người đã ở tuổi trưởng thành.

2. Căng cơ kiểu rắn hổ mang

cang co ran ho mang tang chieu cao

Bài tập căng cơ kiểu rắn hổ mang rất phổ biến trong yoga. Nó không chỉ giúp cơ thể dẻo dai, linh hoạt hơn mà còn có tác dụng kéo dài cột sống của bạn, làm cho các sụn giữa đốt sống phát triển, nhờ đó chiều cao được tăng thêm.

Cách thực hiện: Nằm úp xuống sàn, hai tay đặt phía trước, lòng bàn tay úp. Từ từ nâng cột sống lên, rướn cổ, cằm hướng lên trên. Uốn cong lưng càng cong càng tốt. Duy trì tư thế trong khoảng 30 giây rồi trở lại vị trí ban đầu. Lặp lại 3-4 lần.

3. Bài tập cuộn người Pilates

phuong-phap-tang-5m-chieu-cao-3

Phương pháp tăng chiều cao 4-5cm sẽ không phải chuyện bất khả thi nếu bạn chăm chỉ áp dụng bài tập pilates. Bài tập này giúp kéo căng cột sống, đồng thời nó cũng giúp làm dài các đốt sống cổ.

Cách thực hiện: Nằm ngửa, hai tay đặt sát hai bên sườn, úp lòng bàn tay, chân duỗi thẳng. Dồn lực vào đầu, cổ, vai và 2 cánh tay, từ từ nâng 2 chân và toàn bộ phần thân dưới lên uốn cong hết mức sao cho chân chạm sàn phía trên đầu. Với bài tập này, trong những lần đầu sẽ rất khó đế bạn có thể chạm sàn. Tuy nhiên, khi cơ thể đã dẻo dai hơn, các đốt sống được kéo dài ra, bạn có thể dễ dàng để thực hiện..

4. Dồn trọng lượng vào mắt cá chân

deo ta chan tang chieu cao

Các tác động kéo căng liên tục sẽ giúp kéo dài và tăng khối lượng của sụn. Phương pháp dồn trọng lượng vào mắt cá chân dựa trên nguyên lý này sẽ giúp tăng chiều dài phần dưới cơ thể bạn bằng cách kéo dài các sụn giữa hai đầu gối.

Cách thực hiện: Ngồi trên một chiếc ghế với độ cao đủ cho chân bạn lơ lửng không chạm đất. Đeo tạ vào mắt cá chân để thêm trọng lượng. Có thể bắt đầu với trọng lượng nhẹ và dần tăng lên trong quá trình tập. Dưới áp lực của trọng lượng, chân bạn sẽ được kéo dài xuống. Sau khi kết thức bài tập, gỡ tạ và đá nhẹ chân vào không khí 10 lần, sau đó đá mạnh hơn 10 lần nữa để thư giãn đôi chân. Điều này sẽ làm cong sụn đầu gối, tạo kích thích khiến phần sụn phát triển.

Các phương pháp trên đã giúp bạn phần nào trả lời làm thế nào để tăng chiều cao hiệu quả nếu bạn kiên trì thực hiện. Tuy nhiên, hiệu quả tăng chiều cao chỉ có thể thấy được nhanh chóng và rõ rệt khi bạn kết hợp một chế độ dinh dưỡng hợp lý, tập luyện khoa học và áp dụng các phương pháp bổ sung dinh dưỡng tích cực như dùng TPCN hỗ trợ tăng chiều cao Nubest Tall có chứa nano canxi và thành phần dưỡng chất tự nhiên.

Xem thêm:

Written By
More from Vân Lam

Các phương pháp tập luyện tăng chiều cao

Các phương pháp tập luyện tăng chiều cao đòi hỏi người tập...
Read More

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *