Phương pháp làm tăng chiều cao trong vòng 45 ngày

Phương pháp làm tăng chiều cao trong vòng 45 ngày gồm các bài tập, dinh dưỡng và thói quen giúp bạn tăng chiều cao tự nhiên mà không có tác dụng phụ hay gây đau đớn.

Các bài tập kéo giãn

Kéo giãn cơ ngực, kéo giãn cổ tay, kéo giãn cầu vai… có rất nhiều các bài tập kéo giãn mà bạn có thể áp dụng nhằm đạt hiệu quả tăng chiều cao. Các bài tập sẽ cho hiệu quả tốt nhất nếu duy trì tập trong khoảng 1 giờ, sau khi thức dậy mỗi ngày. Đây cũng được xem là phương pháp an toàn nhất để tăng chiều cao thành công. Ban đầu khi chưa quen có thể chúng khá khó để thực hiện nhưng chỉ sau thời gian ngắn bạn chắc chắn sẽ nhận ra sự khác biệt từ cơ thể mình: Các cơ như được giãn ra và bạn trở nên dẻo dai hơn.

cac bai tap keo gian lam tang chieu cao

Bơi lội

Không thể bỏ qua bơi lội nếu bạn muốn áp dụng phương pháp làm tăng chiều cao trong vòng 45 ngày. Bộ môn này được xem là giải pháp tuyệt vời để tăng chiều cao một cách tự nhiên. Hai tiếng tập bơi mỗi ngày là thời gian mà bạn nên áp dụng cho thời khóa biểu tập luyện của mình. Lưu ý để duy trì năng lượng cho hoạt động khá hao sức này, cần có chế độ ăn uống đầy đủ.

Bài tập đu xà

Đu xà là bài tập được nhiều người ứng dụng. Cách này  lại rất đơn giản. Bạn chỉ cần tìm một nơi vững chắc để dựng xà hoặc tận dụng thanh ngang ở bất cứ chỗ nào trong nhà. Thực hiện bài tập này 30 phút mỗi ngày, đu khoảng 10 giây, nghỉ và tiếp tục lặp lại động tác treo lơ lửng trên không. Ban đầu có thể khó nhưng dần dần bạn sẽ thích ứng và thấy dễ dàng hơn.

Tập yoga

Yoga là một trong những kỹ thuật quan trọng nhất để tăng chiều cao. Với những vận động không quá khó, bạn có cơ hội cao thêm vài cm một cách tự nhiên và không hề đau đớn. Các động tác yoga như tư thế hổ mang hay chào mặt trời sẽ giúp kéo giãn cột sống cho người tập. Đặc biệt, việc thở đúng cách, thở sâu cũng có thể làm căng cơ, giải phóng năng lượng và giúp bạn cao thêm.

tap yoga giup keo gian cot song tang chieu cao

Ăn đúng bữa

Phương pháp làm tăng chiều cao trong vòng 45 ngày sẽ trở nên bất khả thi nếu bạn áp dụng chế độ ăn uống tùy tiện, ăn bất cứ lúc nào thích hoặc nhịn ăn. Điều kiện cần để cao thêm đó là bạn cần tuân thủ lịch ăn uống đều đặn, ăn đúng bữa, cân đối thực phẩm và đảm bảo đủ dinh dưỡng.

Ngủ đủ giấc

Giấc ngủ là yếu tố quan trọng trong việc thúc đẩy chiều cao. Duy trì ngủ 8 tiếng mỗi ngày và ngủ thật sâu giấc sẽ mang lại cho bạn nguồn năng lượng cần thiết. Điều thú vị là đến móng tay còn dài ra khi ngủ, vậy thì lý do gì mà bạn không tận dụng giấc ngủ để cao thêm?

ngu du va sau giac giup cao them

Đạp xe

Thay vì di chuyển bằng ô tô hay xe máy, hãy đạp xe hàng ngày. Không chỉ giúp cơ thể khỏe mạnh, sắn chắc, đạp xe còn làm tăng lưu thông máu, giúp tim hoạt động tốt và có cơ hội tăng lên đến vài cm chiều cao.

Chế độ ăn cân bằng

Ăn uống là chìa khóa của bí quyết tăng chiều cao hiệu quả. Bạn nên lưu ý bổ sung những thực phẩm dưới đây trong khẩu phần ăn của mình:

dinh duong tang chieu cao

  • Sữa: Nên uống sữa vào sáng và tối để đạt hiệu quả tối ưu nhất.
  • Trái cây và rau: Với những loại thực phẩm lành mạnh này bạn có thể thoải mái ăn vào mọi bữa ăn.
  • Trứng, thịt và các loại thực phẩm có protein: Nên bổ sung đầy đủ vào mọi bữa ăn.
  • Bổ sung thực phẩm chức năng hỗ trợ tăng chiều cao: Nên chọn loại có chứa nano canxi và dưỡng chất tự nhiên giúp cơ thể hấp thụ tốt nhất và không lo về tác dụng phụ.

Xem thêm:

Written By
More from Vân Lam

Phương pháp ăn uống để tăng chiều cao tối đa

Theo kết quả nghiên cứu thì chế độ dinh dưỡng quyết định...
Read More

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *