Mua thuốc hỗ trợ tăng chiều cao NuBest Tall ở đâu?

Để tránh mua phải hàng giả hàng nhái, mua thuốc hỗ trợ tăng chiều cao NuBest Tall ở đâu cũng là một trong những vấn đề được nhiều bạn gửi email về cho mình. Nhưng mà mãi đến bây giờ mình mới có thời gian để trả lời các bạn. Các bạn thông cảm cho mình nhé!

Thật sự là để mua được NuBest Tall mình phải tìm hiểu rật kĩ địa chỉ mua và cách mua hàng. Tại vì giá thành của thuốc tăng chiều cao NuBest Tall không phải là rẻ, mà mình và gia đình cũng phải là người giàu có gì. Vì thế, mình đã tìm hiểu rất nhiều mới dám đưa ra quyết định mua NuBest Tall. Muốn biết mình mua nubest tall ở đâu thì hãy theo dõi bài viết này nhé.

Mua Nubest Tall ở đâu chất lượng ?

Mua Nubest tall trên Amazon ở Mỹ

Tại vì vốn tiếng anh của mình khá, hay đọc báo và tin tức bằng tiếng anh, vì thế mình mới biết là NuBest Tall có bán tại Mỹ. NuBest Tall được lưu hành tự do tại Mỹ vì đã được FDA Hoa Kỳ cấp phép. NuBest Tall được bán trên Amazon của Mỹ. Tuy nhiên, hàng bán trên Amazon có rất nhiều loại, không ít lần mình mua hàng trên đây về, nhưng không ưng ý. Sau những lần như thế mình rút ra được rất nhiều kinh nghiệm khi mua hàng trên Amazon.

Hàng hóa trên Amazon được bán bởi rất nhiều nhà cung cấp khác nhau trên toàn thế giới. Đi cùng đó, chất lượng sản phẩm cũng khá đa dạng, tốt xấu đủ cả. Vì vậy, để mua được sản phẩm có nguồn gốc đảm bảo, chất lượng tốt mà vẫn đáng đồng tiền, bát gạo thì mình đã phải tìm hiểu rất lâu. Thông thường nguồn hàng trên Amazon gồm 3 loại chính đó là: Ships from and sold by Amazon.com; Sold by Nhà Cung Cấp and Fulfilled by Amazon; Ships from and sold by Seller.

Trong đó, Ships from and sold by Amazon.com là sự lựa chọn số 1 mình sẽ ưu tiên chọn mua. Bởi sản phẩm được bán và giao hàng bởi chính Amazon. Amazon sẽ nhập hàng trực tiếp từ nhà cung cấp về kho rồi đội ngũ nhân viên kiểm tra kỹ càng sau đó mới đem bán trên website. Chính vì vậy mà khi mua nguồn hàng “Ships from and sold by Amazon.com” mình hoàn toàn yên tâm về chất lượng, thương hiệu cũng như giá cả. Mình cứ thế mua mà chẳng phải lăn tăn gì cả, bởi hàng luôn đảm bảo chất lượng đúng như mô tả.

Sold by Nhà Cung Cấp and Fulfilled by Amazon là lựa chọn số 2 của mình. Bởi sản phẩm được bán bởi nhà cung cấp đã đảm bảo thương hiệu với Amazon. Hàng hóa của nhà cung cấp sẽ được lưu trữ tại kho hàng Amazon, đóng gói và ship đi bởi chính Amazon. Với nguồn hàng này thì cũng chẳng phải bận tâm gì về chất lượng bởi hàng hóa vì đã được Amazon kiểm tra kỹ càng. Khác biệt duy nhất ở đây là về giá cả mà thôi.

Còn loại nguồn hàng thứ 3 trên Amazon đó là Ships from and sold by Seller, loại nguồn hàng này thì phải cân nhắc khi mua. Bởi sản phẩm được bán và ship bởi một người cung cấp nào đó, tạm gọi là Seller. Seller này đã đăng ký cửa hàng trên Amazon và chịu toàn bộ trách nhiệm từ khi đóng gói tới lúc giao hàng. Nhưng khi bạn mua hàng có nguồn gốc như này thì nguy cơ gặp phải hàng dởm, nhái có xuất xứ từ Trung Quốc… là tương đối cao và Amazon không thể đứng ra giải quyết tất cả các tranh chấp nếu có. Chính vì vậy, mà khi thấy nguồn hàng này mình rất ái ngại.

NuBest Tall thì thuộc dạng nguồn hàng thứ hai. Tuy nhiên, mình vẫn rất cẩn thận kiểm tra lại độ tin cậy của nhà cung cấp. Tại vì đâu có dại gì mà giao tiền của mình cho một nhà “ất ơ”, trong khi đó số tiền bỏ ra NuBest Tall cũng đâu có rẻ, những 55 USD. Vậy nên, mình vào phần thông tin trang cá nhân để xem, thấy đánh giá số sao cao (tối đa là 5 sao), đọc feedback (phản hồi) của những người đã mua hàng từ nhà phân phối NuBest khá tốt, độ tích cực của bình luận, độ tích cực của bình luận cao thì độ tin cậy càng lớn, vì thế mình đã quyết định mua NuBest Tall sử dụng.

Vì đã mua hàng trên Amazon nhiều lần, nên việc đặt mua NuBest Tall trên Amazon đối với mình không có gì là quá khó khăn cả. Tuy nhiên, với những bạn chưa có kinh nghiệm mua hàng trên Amazon thì sẽ là vấn đề lớn. Bởi một số mặt hàng không hỗ trợ ship trực tiếp về Việt Nam, khi đó bạn cần phải có địa chỉ bên Mỹ mới mua được. Vì thế, khi mua hàng trên Amazon thì mình ghi địa chỉ của chị họ mình ở bên Mỹ, sau đó nhờ chị ấy ship về, khi mua thuốc tăng chiều cao NuBest Tall thì mình cũng làm vậy. Tuy nhiên, gần đây mình thấy có rất nhiều công ty mở ra dịch vụ ship hàng trung gian về Việt Nam. Nên mình đã không làm phiền chị họ mình nữa mà chọn cách mua hàng này, vì phí ship tại nội thành TPHCM và Hà Nội rất là thấp chỉ dao động từ 15-20k mà thôi. Mình ở TPHCM, phí ship về đến tận nhà mình là 15k.

Mua Nubest tall trong Việt Nam

Mình cũng có tìm hiểu, hiện NuBest Tall đã có mặt tại thị trường Việt Nam. Nó cũng được bán trên các kênh thương mại điện tử lớn trong nước là Tiki, Shopee, Lazada… Giá NuBest Tall khi được bán tại các kênh thương mại điện tử này là 1.090.000 VND. Vào những dịp khuyến mãi, các bạn mua 3 sản phẩm sẽ được tặng 1 sản phẩm nữa. Nếu so sánh với mức giá bán trên Amazon thì giá bán NuBest Tall ở những trang thương mại điện tử này rẻ hơn. Bởi trên Amazon bán NuBest Tall là 55USD tính ra là khoảng 1.252.000 VND đó.

Mình chưa mua sản phẩm NuBest Tall ở Việt Nam bao giờ, toàn mua trên Amazon vì thế mình không dám đảm bảo chất lượng những sản phẩm này giống với sản phẩm mình mua trên Amazon. Vì vậy, để hôm nào mình sẽ làm một cái clip review cho các bạn về NuBest Tall mua tại Amazon và NuBest Tall mua trên Lazada hoặc tiki, Shopee nhé.

Kết

Tóm lại mình có đôi lời khuyên cho các bạn:

+ NuBest Tall sản xuất tại Mỹ, vì thế mua sản phẩm tại Amazon của Mỹ thì sẽ tốt hơn. Vì ít nhất đây cũng là nguồn hàng Sold by Nhà Cung Cấp and Fulfilled, có vấn đề gì phát sinh thì Amazon sẽ đứng ra đảm bảo và giải quyết.

+ Không phải mình sính ngoại, nhưng thực sự thì mình đã mua NuBest Tall trên Amazon dùng và cho kết quả cải thiện chiều cao rất tốt. Vì thế, mình vẫn khuyến khích các bạn nên mua thuốc tăng chiều cao trên Amazon thì tốt hơn.

+ Trước khi nhận hàng, mấy bạn cần kiểm tra thật kỹ và chech mã Code để biết được xuất xứ của sản phẩm, tránh được hàng giả, hàng nhái.

Mình chỉ có một số lưu ý nho nhỏ vậy thôi. Hy vọng với những chia sẻ trên đã giải đáp được phần nào thắc mắc cho các bạn. Như vậy các bạn biết mua nubest tall ở đâu rồi chứ. Chúc các bạn cải thiện chiều cao thành công.

Tham khảo thêm bài viết: Thuốc tăng chiều cao tốt nhất hiện nay-Nubest tall

Tác giả: Vân Lam

Written By
More from Vân Lam

Phương pháp tăng chiều cao ở tuổi 14

Phương pháp tăng chiều cao ở tuổi 14 – Độ tuổi đã...
Read More

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *