Mẹo kiễng chân tăng chiều cao cấp tốc

Kiễng chân tăng chiều cao là gì ?

Sử dụng thực phẩm chức năng tăng chiều cao Grow Power, tập luyện thể thao, hay bổ sung dinh dưỡng là những phương pháp kinh điển giúp tăng chiều cao hiệu quả. Tuy nhiên, với tâm lý muốn tăng thời chiều cao nhanh chóng trong thời gian hạn hẹp thì việc áp dụng mẹo kiễng chân tăng chiều cao cấp tốc là gợi ý hoàn hảo có thể giúp bạn đạt được ý muốn.

ChieuCaoVietnam111

Tổng quan mô tả chiều cao thanh niên Việt Nam so với các nước.

5 yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến chiều cao

Theo nhiều báo cáo từ các chuyên gia, gen di truyền, dinh dưỡng, giới tính, môi trường sống, thể thao là 5 yếu tố có tầm quân trọng nhất ảnh hưởng nhiều đến chiều cao và quá trình tăng chiều của mỗi người. Mỗi yếu tố có vai trò và chịu trách nhiệm khác nhau, từ đó bổ sung, hỗ trợ nhau trong việc thúc đẩy khả năng cao lên của con người.

Gen di truyền: Yếu tố di truyền quyết định nhiều đến chiều cao của bạn, vì nó chiếm 32% ( tỉ lệ cao nhất) trong tổng số các yếu tố ảnh hưởng trên. Nhiều người từ khi sinh ra đến khi trưởng thành, tâm lý đều mặc định việc cao hay thấp của mình hoàn toàn phụ thuộc vào gen di truyền từ bố mẹ, đây là một sai lầm nghiêm trọng.

Dinh dưỡng: Vai trò của dinh dưỡng để thúc đẩy sự phát triển của cơ thể, đặc biệt là trẻ nhỏ và lứa tuổi dậy thì. Vì thế, nếu cơ thể thấp bé thì phần lớn là do thiếu hụt dinh dưỡng. Để tăng chiều cao hiệu quả, giúp xương chắc khỏe, hãy bổ sung ngay canxi, vitamin D, sắt, kẽm, canxi vào thực đơn ăn uống hàng ngày.

YEU-TO-ANH-HUONG-CHIEU-CAO-VN

Các yếu tố ảnh hưởng đến chiều cao mỗi người.

Giới tính: Sau khi trưởng thành, con trai thường cao hơn con gái khoảng 13cm. Việc có khoảng cách lớn này là bởi con gái thường phát triển ngay ở giai đoạn đầu dậy thì, trong khi đó con trai phải đến cuối giai đoạn dậy thì mới thực sự tăng trưởng về chiều cao. Sự phát triển chậm này, giúp họ có thêm 2 năm ổn định thời kì phát triển bình thường.

Thể thao: Tập luyện thể thao là điều cần thiết để xương phát triển khỏe mạnh. Bạn nên vận động, tập thể dục thường xuyên mỗi buổi sáng, tối. Các môn thể thao giúp tăng chiều cao như: bóng rổ, bơi lội, bóng chuyền hoặc các bài tập kiễng chân giúp tăng chiều cao, bài tập tăng chiều cao bằng kéo giãn cơ, yoga.

Môi trường sống: Môi trường sống xung quanh cũng là một yếu tố quan trọng ảnh hưởng rất lớn đến sự phát triển chiều cao. Nếu sống trong điều kiện kinh tế xã hội kém phát triển, môi trường thiếu vệ sinh, không đủ nước sạch, thực phẩm không đảm bảo an toàn vệ sinh và chất lượng chăm sóc kém sẽ dễ mắc bệnh còi xương, suy dinh dưỡng từ đó kìm hãm tăng chiều cao.

Mẹo kiễng chân tăng chiều cao

Đi kiễng chân tăng chiều cao là mẹo hay nhưng cực kì đơn giản mang lại hiệu quả tăng chiều cao lớn.

Đầu tiên đứng thẳng trên hai bàn chân, nhón gót, kiếng lên để trọng lực dồn lên các đầu ngón chân. Bạn đi kiễng 2-3 phút quanh nhà, sau đó nghỉ vài phút để thư giãn rồi tiếp tục tập. Tốt nhất là bước đi trên cỏ hoặc một tấm thảm để không bị căng cơ. Sau những ngày tập luyện đầu, bạn có thể kéo dài thêm thời gian đi nhón gót. Việc tập luyện thường xuyên sẽ đem lại hiệu quả cao hơn.

Ngoài mẹo kiễng chân tăng chiều cao trên, thực phẩm chức năng tăng chiều cao Grow Fower là gợi tốt có thể giúp bạn đạt được mong muốn tăng chiều cao nhanh chóng. Bởi bổ Grow Fower sung một lượng lớn nano canxi và các dưỡng chất hỗ trợ phát triển chiều cao và trí não cho trẻ và thanh, thiếu niên đang tuổi phát triển.

di-nhon-got-tang-chieu-cao

Kiễng chân tăng chiều cao hiệu quả.

Không chỉ có thế, Grow Power với hàm lượng nano Canxi lên tới 250mg/1 viên, giúp tăng khả năng thúc đẩy chiều cao một cách vượt trội.

Sản phẩm hỗ trợ tốt nhất cho nhóm đối tượng từ 10 tuổi trở lên, là những người thiếu hụt canxi, loãng xương và cần phát triển chiều cao. Bên cạnh đó, Grow Power còn có thể tăng cường dưỡng chất cho trí não, giúp học tập và làm việc tốt hơn.

Tác giả: Vân Lam

Written By
More from Vân Lam

Cách tăng chiều cao ở tuổi 18

Tăng chiều cao ở tuổi 18 không khó nhưng cũng không còn...
Read More

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *