Giới thiệu

Chào tất cả các bạn!

Các bạn cứ gọi tôi theo bút danh là Vân Lam, tôi sinh ra và lớn lên trên mảnh đất Cà Mau nhưng hiện tại đang sống và làm việc tại Cần Thơ.

Khi còn ở quê nhà Cà Mau, tôi chỉ cao 1m6 mà trong khi đó tôi luôn mong ước muốn trở thành một phi công được chinh phục độ cao và để có thể bay đi khắp nơi khám phá thế giới. Chắc các bạn cũng đã biết chiều cao khiêm tốn là trở ngại đầu tiên ngăn cản tôi theo đuổi đam mê.

Những tháng ngày đầu năm lớp 10, tôi được ba mua máy tính để bàn và được kết nối mạng, tôi mới có dịp dành thời gian lên mạng tìm hiểu, tham gia hàng trăm cộng đồng sức khỏe đặc biệt là về việc tăng chiều cao, nhưng tôi vẫn không sao nhãn việc học của mình.

Sau một thời gian dài tìm hiểu, có vô số phương pháp khắc phục vấn đề chiều cao khác nhau, chồng chéo lên nhau nên nhiều lúc khiến tôi đau đầu còn hơn việc học hiện tại. Nhưng tôi không hề bỏ cuộc và quyết tâm hệ thống lại những kiến thức đã tìm hiểu được.

Tôi kiên trì áp dụng thực hiện được một khoảng thời gian thấy cơ thể mình có sự thay đổi rõ rệt, tôi cảm thấy khỏe hơn, ít bệnh vặt như trước, luôn tràn trề năng lượng còn về việc tăng chiều cao cần thêm thời gian dài mới biết được kết quả, nhưng qua những dấu hiệu đó tôi hoàn toàn tràn đầy hi vọng sẽ sở hữu được chiều cao mơ ước của mình.

Cứ mỗi 3 tháng tôi đều đo chiều cao của mình để theo dõi sự thay đổi, mãi cho đến cuối năm lớp 12, tôi rất vui vì chiều cao của mình đã chạm ngưỡng 1m72. Với chiều cao đạt được cộng với kết quả học tập, trong suốt 3 năm vừa rồi tôi hoàn toàn đủ điều kiện trở thành phi công. Nhưng tới lúc đây, tôi chợt nhận ra điều kiện kinh tế của gia đình tôi không đủ cho tôi theo đuổi ước mơ và ba mẹ tôi lúc đó cũng đã già nên tôi không muốn bản thân là gánh nặng quá lớn đối với họ. Tuy tôi rất buồn vì không thể theo giấc mơ của mình, tôi đành từ bỏ ước mơ và chọn mơ ước thứ 2 của tôi.

Tuy chuyện xảy ra không theo ý, nhưng tôi rất chi là hài lòng với kết quả mà tôi đã kiên trì và cố gắng đạt được trong thời gian qua. Và tôi nghĩ không chỉ riêng tôi gặp vấn đề về chiều cao mà còn có rất nhiều bạn đang và sẽ đau đầu, tự ti về chiều cao khiếm tốn bản thân.

Mặc dù không phải là 1 chuyên gia trong lĩnh vực, nhưng tôi vẫn muốn chia sẽ lại những kiến thức cũng như kinh nghiệm tôi đã đúc kết được trong quá trình cải thiện chiều cao của mình. Với mong muốn sẽ giúp những bạn đang cùng hoàn cảnh của tôi lúc trước không còn mặc cảm, tự ti hay rào cản theo đuổi mơ ước của bản thân nên là lí do tôi tạo ra blog này. Và mong muốn blog này sẽ giúp nhiều người cải thiện chiều cao bản thân thành công để không còn tự ti, mặc cảm, có được công việc mơ ước và suôn sẽ trong chuyện tình cảm.

Trong suốt thời gian dài tìm hiểu, vì có vốn tiếng anh tốt nên bên cạnh những nguồn thông tin trong nước tôi cũng song song tìm hiểu trên những trang website cũng như forum lớn và uy tín nước ngoài, nên các bạn hoàn toàn yên tâm về những kiến thức mà tôi chia sẽ.

P/s: Nếu bạn thắc mắc “Sao tôi chọn bút danh là Vân Lam??” thì sau khi đọc bạn những dòng trên chắc đã hiểu lí do vì sao tôi chọn Vân Lam bút danh của mình, còn 1 lí do phụ khác là Vân Lam tức đám mây xanh dương màu tôi cảm thấy sự nhẹ nhàng, yên tĩnh, tĩnh lặng, trong lành,…  Mây xanh luôn xuất hiện vào thời điểm lúc bầu trời đẹp nhất, tươi sáng nhất.

Rất mong các bạn ủng hộ trang blog này.