Điểm danh những phương pháp tập luyện tăng chiều cao hiệu quả

Sở hữu một chiều cao khiêm tốn khiến cho bản cảm thấy tự ti và mong muốn có thể cải thiện được vấn đề này. Vậy thì hãy cùng học hỏi theo những phương pháp tăng chiều cao hiệu quả nhất dưới đây để giúp cải thiện chiều cao bản thân một cách nhanh chóng và hiệu quả nhé!

Bài tập hít xà đơn

du xa tang chieu cao
Hít xà đơn là một trong những những phương pháp tập luyện tăng chiều cao hiệu quả

Hít xà đơn chính là một trong những phương pháp giúp tăng chiều cao hiệu quả vô cùng, đơn giản và dễ thực hiện. Bạn chỉ cần chuẩn bị cho mình một thanh ngang cứng, rắn để chịu được trọng lượng của cơ thể. Khi chọn thanh ngang cho bài thể dục này thì bạn cần phải chọn thanh có chiều cao ít nhất từ 1m8 đến 2m nhé. Bởi vì với chiều cao này sẽ giúp cho khoảng cách giữa bàn chân của bạn và sàn nhà ít nhất đạt từ 10 đến 15cm.

Với các phương pháp tăng chiều cao hiệu quả này bạn sẽ dễ dàng thực hiện ngay tại nhà như sau: Dùng hai cánh tay của mình ở khoảng cách vừa phải sao cho cảm thấy thoải mái nhất rồi đu người lên xà đơn. Hãy giữ tư thế treo lơ lửng này cho đến khi nào bạn cảm thấy không thể chịu được nữa thì hãy nghỉ. Và một lưu ý dành cho bạn khi bắt đầu nghỉ đó chính là hãy hạ người từ từ xuống sàn nhà và lúc này thì cần phải chạm đất bằng mũi chân một cách nhẹ nhàng. Việc thực hiện nhẹ nhàng chính là yếu tố quan trọng giúp cho bạn không bị chấn thương.

Chỉ cần thực hiện bài tập này một cách nghiêm túc và thường xuyên khoảng 3 lần một tuần thì chiều cao của bạn được cải thiện đáng kể. Bởi lẽ bài tập đu xà đơn này giúp kích thích cho cột sống của bạn được kéo dãn ra. Và khi cột sống được kéo dãn ra thì sẽ làm cho chiều cao được dài ra hơn.

Bài tập uốn ngược

Bài tập uốn ngược là phương pháp tăng chiều cao đạt hiệu quả cao
Bài tập uốn ngược là phương pháp tăng chiều cao đạt hiệu quả cao

 

Uốn ngực chính là bài tập nằm trong những phương pháp tập luyện tăng chiều cao dành cho bạn. Với cách tập luyện này bạn sẽ cảm thấy vô cùng hấp dẫn và dễ thực hiện. Nó không chỉ giúp kéo căng cột sống giúp dài lưng đồng thời lúc này thì đốt sống cổ cũng được kích thích và kéo dài ra. Đây chính là bí quyết vô cùng tuyệt vời cho những cô nàng mong được sở hữu chiếc cổ cao khiêu gợi đấy.

Để thực hiện phương pháp tăng chiều cao từ bài tập uốn ngược này bạn thực hiện như sau: Đầu tiên bạn hãy nằm ngửa và đặt hai cánh tay song song với chiều dài cơ thể và hãy nhớ lúc này thì lòng bàn tay úp xuống dưới nhé. Đồng thời với tay thì bạn cũng đưa một lúc hai chân lên cao rồi từ từ kéo căng để uốn ngược qua đầu. Khi thực hiện động tác này thì hãy lưu ý cố gắng sao cho cả hai chân có thể chạm xuống sàn nhà.

Với nhiều bạn ban đầu tập luyện thì việc chạm hai chân xuống sàn nhà hơi khó thế nhưng bạn yên tâm chỉ một thời gian chăm chỉ luyện tập thì điều này sẽ được dễ dàng thực hiện. Bài tập uốn ngực này sẽ là bí quyết giúp bạn kéo căng cơ thể và cột sống kích thích để được dãn dài ra đáng kể.

Bài tập kéo cột sống ra phía trước

 

Trong những phương pháp tập luyện tăng chiều cao không thể bỏ qua bài tập kéo cột sống ra phía trước
Trong những phương pháp tập luyện tăng chiều cao không thể bỏ qua bài tập kéo cột sống ra phía trước

Cuối cùng trong số những phương pháp tập luyện tăng chiều cao dành cho bạn đó chính là bài tập kéo cột sống ra phía trước. Với bài tập này bạn thực hiện cũng vô cùng đơn giản như sau: Hãy ngồi thẳng lưng trên sàn nha và hãy mở rộng hai chân theo hình chữ V. Lúc này thì hai tay của bạn cũng dang rộng bằng với vai và để song song trước mặt. Tiếp đến bạn hãy vươn người ra phía trước và cố gắng sao cho hai bàn tay của bạn chạm vào ngón chân của mình.

Chính nhờ vào việc đưa tay ra xa để chạm vào ngón chân sẽ giúp kích thích để cột sống được gập ở mức tối đa. Bí quyết này sẽ giúp kéo dài và kích thích chiều cao của bạn được cải thiện vô cùng đáng kể. Hãy thực hiện bài tập này từ 3 đến 4 lần liên tiếp và mỗi lần căng từ 10 đến 15 giây nhé.

Phương pháp tập luyện là bí quyết giúp bạn sở hữu chiều cao như mong muốn
Phương pháp tập luyện là bí quyết giúp bạn sở hữu chiều cao như mong muốn

 Qua bài viết phương pháp tăng chiều cao hiệu quả hy vọng sẽ giúp bạn có thêm nhiều thông tin bài tập bổ ích cho việc tập luyện tăng chiều cao của mình. Chúc bạn thực hiện dễ dàng thành công và sớm sở hữu được chiều cao như mong muốn nhé!

Tác giả: Vân Lam

Written By
More from Vân Lam

Phương pháp tăng chiều cao trong 1 tháng

Phương pháp tăng chiều cao trong 1 tháng hoàn toàn có thể...
Read More

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *