Các quốc gia sản xuất thuốc tăng chiều cao tốt nhất hiện nay?

Thuốc tăng chiều cao là sản phẩm bổ sung các dưỡng chất cần thiết tốt cho cơ thể, hỗ trợ tăng chiều cao theo từng độ tuổi hiệu quả. Chính vì vậy, muốn con thoát lùn thành công nhiều người đã không ngại bỏ ra rất nhiều tiền để mua bằng được sản phẩm này về cho con dùng. Tuy nhiên, hiện nay, thuốc giúp tăng chiều cao có rất nhiều mẫu mã và chủng loại, điều này khiến cho các bậc phụ gặp khó khăn trong việc lựa chọn.

Chính vì vậy, thông qua bài viết dưới đây, mình sẽ cung cấp các thông tin chi tiết về những loại thuốc giúp tăng chiều cao tốt hiện nay, để các bạn cũng như các bậc phụ huynh đưa ra quyết định đúng đắn, lựa chọn được dòng sản phẩm tốt, phù hợp với cơ địa và lứa tuổi của người sử dụng.

Vai trò của chiều cao đối với cuộc sống hiện nay

 • Sở hữu chiều cao cân đối, lý tưởng giúp chúng ta tự tin, tỏa sáng và hạnh phúc. Chính vì vậy mà các bậc phụ huynh luôn chú trọng đầu tư chiều cao cho con. Có một sự thật là những người cao ráo luôn nổi bật khi xuất hiện trước đám đông, nhận được những lời khen ngợi từ người xung quanh về một ngoại hình bắt mắt, còn những người thấp lùn luôn cảm thấy mặc cảm, tự ti khi lọt thỏm giữa đám đông và trở nên mờ nhạt.
 • Hơn nữa, những người có chiều cao tốt, ngoại hình ưa nhìn luôn giành được thiện cảm từ phía người đối diện và có nhiều ưu thế hơn khi đi xin việc.Đặc biệt là những công việc đang hot hiện nay như ca sĩ, người mẫu, tiếp viên hàng không thì “chân dài” luôn là yêu cầu đầu tiên, mang tính sống còn.

 • Hiểu được này, các quốc gia trên thế giới ngày càng đầu tư cho đội ngũ chuyên gia, để đào sâu nghiên cứu, sản xuất ra loại thuốc tăng chiều cao tốt nhất. Hiện 2 quốc gia có sự đầu tư lớn nhất cho lĩnh vực này chính là Mỹ và Nhật.

Thuốc tăng chiều cao của Nhật Bản

 • Những năm 50 của thế kỷ trước, người Nhật luôn bị gắn mác danh là “Nhật lùn”, nhưng giờ hầu như là biến mất, do chính phủ nhật quyết tâm đầu tư để nâng tầm chiều cao của Nhật Bản. Chiều cao trung bình của người Nhật đã lên 10 cm trong 40 năm, đạt mức 172 cm với nam và 157 cm với nữ, chỉ thua kém chiều cao trung bình thế giới 5 cm.
 • Bí quyết tăng chiều cao của người Nhật chính là nằm ở sự đầu tư khoa học về ý thức của con người. Chính phủ đã tuyên truyền và làm cho người dân nhận ra việc chiều cao không chỉ là vấn đề cá nhân, mà là vấn đề liên quan đến tự tôn của cả dân tộc. Khi đã ý thức tầm quan trọng của chiều cao, toàn bộ người dân cùng với chính phủ thực hiện kế hoạch “một ly sữa làm mạnh một dân tộc” đã bổ sung vào khẩu phần ăn của giới trẻ Nhật Bản.
 • Ngoài sữa, chế độ ăn của người Nhật cũng bắt đầu có sự thay đổi bổ sung nhiều thực phẩm giàu Canxi, vitamin D, K2… để giúp xương chắc khỏe. Tuy nhiên, vì do cơ địa cùng với một lý do khách quan mà cơ thể không thể hấp 100% các chất dinh dưỡng được bổ sung từ thực phẩm. Nên các chuyên gia người Nhật đã nghiên cứu và sản xuất ra các loại thuốc tăng trưởng chiều cao để giúp trẻ bổ sung dinh dưỡng đầy đủ và tốt nhất.

thuoc-tang-chieu-cao-cua-nhat

 • Các loại thuốc tăng chiều cao của Nhật hiện có trên thị trường của Việt Nam như GH Creation, Sữa Asumiru… Tuy nhiên, các dòng thuốc hổ trợ cải thiện chiều cao của Nhật tại Việt Nam đều được kinh doanh dưới hình thức hàng xách tay, chưa được các cơ quan chức năng thẩm định, kiểm duyệt chất lượng. Vì thế có không ít sản phẩm thuốc cải thiện chiều cao của Nhật là giả hoặc chỉ là hàng thông thường bổ sung vitamin.
 • Hơn nữa, lợi dụng việc người tiêu dùng Việt hầu hết không biết tiếng Nhật ghi trên nhãn sản phẩm để quảng cáo sai công dụng, có thể gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe. Chính vì vậy khi mua thuốc tăng chiều cao của Nhật tại Việt Nam, bạn cần phải cẩn thận, nên tìm hiểu kỹ thông tin sản phẩm, đặt mua tại những nhà phân phối uy tín, tuyệt đối không nên tin tưởng vào những lời quảng cáo thiếu căn cứ, nói quá về hiệu quả sản phẩm.

Thuốc tăng chiều cao của Mỹ

 • Nói đến các dòng thuốc tăng chiều cao của Mỹ thì ai cũng biết là những dòng sản phẩm này đi sau Nhật. Tuy nhiên, Mỹ lại chú trọng trong việc nghiên cứu và đầu tư công nghệ sản xuất vì thế các dòng thực phẩm chức năng tăng chiều cao có chất lượng rất cao và được người tiêu dùng trên toàn thế giới ưa chuộng và lựa chọn sử dụng.
 • Hầu hết, các dòng sản phẩm thuốc hỗ trợ phát triển chiều cao của Mỹ đang có mặt trên thị trường Việt Nam đều đã được FDA Hoa Kỳ cấp phép lưu hành tự do trên thị trường nội địa. Đây là cơ sở quan trọng để đánh giá chất lượng, hiệu quả cũng như độ an toàn của sản phẩm. Đồng thời cũng đã được cơ quan quản lý nhà nước Việt Nam lưu hành tự do trên toàn quốc.
 • Các dòng thuốc hổ trợ cải thiện chiều cao của Mỹ uy tín có mặt trên thị trường Việt Nam như: NuBest Tall, Doctor Plus, GrowPower… Những dòng sản phẩm này thường chứa đủ các dưỡng chất như là Canxi, Collagen type II thủy phân, và các dưỡng chất quý. Sự kết hợp đồng bộ các yếu tố các nhóm dưỡng chất này không những giúp tăng trưởng chiều cao hiệu quả mà còn chăm sóc sức khỏe bằng cách nâng cao khả năng miễn dịch, tốt cho giấc ngủ, tinh thần thoải mái.
 • Hơn nữa, chúng còn được nhập khẩu bởi một công ty có uy tín lớn nhất nhì trong ngành thực phẩm chức năng của Việt Nam. Vì thế, người tiêu dùng có thể yên tâm khi sử dụng những dòng thuốc tăng chiều cao của Mỹ.

thuốc tăng chiều cao của mỹ

Thuốc tăng chiều cao từ Hàn Quốc

 • Hiện nay, chiều cao của người Hàn có sự phát triển vượt bậc, nam thanh niên người Hàn là 1m74, còn nữ là 1m61. Chiều cao này sánh ngang tầm với chiều cao chuẩn của quốc tế và vượt xa so với Châu Á, đặc biệt là người Việt Nam. Thuốc tăng chiều cao của Hàn Quốc góp phần không nhỏ vào công cuộc phát triển chiều cao của người Hàn.
 • Tại thị trường Việt Nam, thuốc hỗ trợ phát triển chiều cao Kicker Gold của Hàn Quốc cũng là một sản phẩm bán khá chạy. Tuy nhiên, vẫn phải cẩn trọng khi dùng sản phẩm này, tại vì phần lớn chúng là hàng xách tay chưa qua kiểm định. Do đó, khi mua những dòng sản phẩm thuốc tăng chiều cao Hàn Quốc, bạn cần phải tìm hiểu thông tin kỹ lưỡng về nguồn gốc công dụng,công ty phân phối, hạn chế mua hàng xách tay. Nếu có điều kiện bạn nên mua tại Hàn để đảm bảo sản phẩm chất lượng tốt.

thuốc tăng chiều cao của hàn quốc

Thuốc tăng chiều cao của Úc

 • Ở xứ sở chuột túi, chiều cao trung bình của họ khá lý tưởng: nam giới cao 179,2cm và 167,6cm ở nữ giới. Nhưng bên cạnh đó không phải ai cũng cao được lý tưởng như thế nên việc sự xuất hiện của thuốc tăng chiều cao là phải có.
 • Tại Úc, sản phẩm thực phẩm chức năng rất được ưa chuộng, người ta sử dụng chúng hàng ngày như các loại thực phẩm thông thường để bổ sung dinh dưỡng cho cơ thể. Việc dùng các loại thực phẩm chức năng tăng chiều cao của Úc là khá bình thường ở nước này.

thuoc-tang-chieu-cao-cua-uc

 • Thực phẩm chức năng hay gọi là thuốc tăng chiều cao của Úc tại Việt Nam xuất hiện không nhiều như sản phẩm của Nhật hay Mỹ. Sản phẩm thuốc hỗ trợ tăng chiều cao của Úc ở nước ta được dùng nhiều đó là Bio Island Lysine. Sản phẩm đang được bán dưới dạng hàng xách tay ở nước ta trên các trang thương mại điện tử.

Thuốc tăng chiều cao của Pháp

 • Khi nhắc đến nước Pháp thì người ta lại nghĩ ngay đến kinh đô thời trang, nơi có nhiều nhà thiết kế thời trang nổi tiếng. Người Pháp đang dần cao hơn trước, 1/3 phụ nữ nước ta không thể tìm kiếm trang phục vừa người do các nhà sản xuất thời trang vẫn tạo mẫu và sản xuất theo mẫu cũ.
 • Vốn dĩ duy truyền họ đã cao rồi nhưng nhờ việc bổ sung đủ dinh dưỡng cần thiết cho phát triển chiều cao khiến cho người Pháp cao lên đột phá. Ở các nước phương tây này việc dùng các sản phẩm bổ trợ thực phẩm chức năng hàng ngày là khá bình thường như thực phẩm chức năng tăng chiều cao.
 • Thực phẩm chức năng hay thuốc tăng chiều cao của Pháp được dùng nhiều đó là Vita Growth Height Cvà AKARZ. Đây là những sản phẩm được dùng nhiều ở nước này và ở nhiều nước khác trong đó có Việt Nam.

Thuốc tăng chiều cao của Đức

Ở thị trường Việt Nam, thuốc tăng chiều cao của Đức khá ít. Chỉ có một số sản phẩm bổ sung vitamin như KinderVital để hỗ trợ tăng chiều cao. Dòng sản phẩm này khá ít người biết đến. Chủ yếu là người dân mua xách tay về cho những người trong nhà dùng là chính.

thuốc tăng chiều cao của đức

Kết luận

 • Ngoài ra trên thị trường hiện nay còn có thuốc tăng chiều cao của Việt Nam, Nga được bán trên các trang thương mại quốc tế trong nước và quốc tế. Chính vì thế giúp cho người dùng có nhiều sự lựa chọn sản phẩm phù hợp cho mình từ giá cả và cơ địa. Sản phẩm thì có nhiều nước sản xuất, mỗi quốc gia có một nền y khoa khác nhau, công thức bào chế khác nhau nhưng mục đích chung vẫn là tăng chiều cao cho người sử dụng.
 • Tóm lại, so với thuốc tăng chiều cao của Nga, Úc,Việt Nam, Đức, Nhật, Hàn thì dòng sản phẩm thuốc tăng chiều cao của Mỹ “vượt mặt”hơn về cả số lượng lẫn chất lượng. Các dòng thuốc tăng chiều cao của Mỹ trước khi tung ra thị trường đều được kiểm duyệt kĩ lưỡng về công thức, thành phần, hàm lượng, cơ chế, công dụng lẫn tác dụng phụ…
 • Hơn nữa, lại được nhập khẩu bởi doanh nghiệp uy tín tại Việt Nam nên đảm bảo sự an toàn hơn cả. Đặc biệt, chiều cao của người Mỹ luôn nằm trong top các nước có chiều cao khủng nhất, cũng có lẽ vì điều này mà trong những năm gần đây người Việt luôn ưa chuộng thuốc tăng của Mỹ hơn, để có bước nhảy vọt thần kỳ về vóc dáng, cao giống như người Mỹ.

Tác giả: Vân Lam

Written By
More from Vân Lam

Bí quyết tăng chiều cao nhanh chóng

Bí quyết tăng chiều cao sẽ hướng dẫn bạn các biện pháp...
Read More

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *