Có nên dùng thực phẩm chức năng tăng chiều cao không?

Thực phẩm chức năng tăng chiều cao không còn là sản phẩm quá xa lạ đối với chúng ta. Tuy nhiên, có nên dùng thực phẩm chức năng tăng chiều cao không lại là một vấn đề khá “nhức đầu”. Bởi vì dùng hay không dùng thì vẫn có hai luồng ý kiến trái chiều nhau tranh luận. Nhiều bạn cũng đã gửi câu hỏi này về email nhờ mình giải đáp có nên dùng hay không? Tại sao nên hoặc không nên dùng? Nếu dùng thực phẩm chức năng tăng chiều cao thì loại nào là tốt nhất?

Theo quan điểm cá nhân của mình thì các bạn nên dùng thực phẩm chức năng tăng chiều cao. Bởi vì chính bản thân mình đã dùng thực phẩm chức năng tăng chiều cao, cụ thể là sản phẩm NuBest Tall nên mới sở hữu được chiều cao đáng mơ ước như hiện giờ. Chính vì vậy nếu bạn nào còn chưa rõ về quá trình dùng thực phẩm tăng chiều cao để cải thiện chiều cao của mình thì có thể xem lại bài Thuốc tăng chiều cao NuBest Tall USA có hiệu quả ra sao?Mình đã chia sẻ rất cụ thể về cách dùng cùng với chế độ dinh dưỡng, vận động và giấc ngủ, để giúp mình sở hữu được chiều cao 1m72 như hiện tại. Sở dĩ mình khuyên các bạn nên sử dụng thực phẩm chức năng tăng chiều cao là có căn cứ, chứ không phải khuyên lung tung đâu. Vì thực phẩm chức năng tăng chiều cao mang lại rất nhiều lợi ích cho chúng ta.

Có nên dùng thực phẩm chức năng tăng chiều cao?

Dinh dưỡng là yếu tố quan trọng quyết định đến chiều cao lại chưa được quan tâm đúng mức. Đúng là, thực phẩm hàng ngày cung cấp cho chúng ta rất nhiều chất dinh dưỡng thiết yếu cho cơ thể. Cụ thể là cơ thể của chúng ta rất cần Canxi để quá trình tạo xương diễn ra bình thường, tăng chiều cao tối ưu. Canxi có nhiều trong các loại thực phẩm như tôm, cua, cá… nhưng hầu như chỉ khoảng 20% lượng Canxi này được hấp thụ, số còn lại sẽ bị thất thoát trong quá trình chế biến, bị đào thải ra ngoài do ăn quá mặn, uống nhiều nước ngọt có gas… Hơn nữa, hiện nay bố mẹ của chúng ta rất là bận rộn với công việc nên không có nhiều thời gian để chăm chút cho bữa ăn hằng ngày của chúng ta, điều này dẫn đến chế độ dinh dưỡng chưa đáp ứng đủ nhu cầu của cơ thể, đặc biệt là thiếu trầm trọng các chất cần thiết cho sức khỏe hệ xương khớp như: Canxi, Collagen Type II, vitamin D, vitamin K2…

Chính vì vậy, khi mình tìm hiểu rất nhiều tài liệu về dinh dưỡng bằng cả tiếng anh và tiếng Việt thì đều thấy các chuyên gia cũng khuyến cáo cần kết hợp bổ sung thêm các dưỡng chất để giúp tăng chiều cao từ các nguồn khác bên cạnh việc ăn uống hàng ngày. Điển hình là ở Mỹ, bên cạnh bữa ăn hàng ngày, các bậc phụ huynh đều cho con sử dụng thực phẩm chức năng tăng chiều cao như một bữa phụ để bổ sung đầy đủ các chất dinh dưỡng cơ thể cần. Có lẽ vì điều này mà chiều cao của người Mỹ luôn nằm trong top các nước có chiều cao “khủng” nhất trên thế giới. Chính vì vậy, mình thấy việc dùng thực phẩm chức năng tăng chiều cao là điều rất cần thiết.

Tuy nhiên, dùng như thế nào và dùng loại nào thì các bạn cần phải cân nhắc kĩ, bởi không phải sản phẩm nào cũng phù hợp với độ tuổi và cơ địa của từng bạn.

Nên dùng loại thực phẩm chức năng tăng chiều cao nào?

Hiện giờ thì mình vẫn dùng loại thực phẩm chức năng tăng chiều cao của Mỹ đó là NuBest Tall. Bởi sản phẩm này rất an toàn, đã được FDA Hoa Kỳ cấp phép lưu hành tự do tại Mỹ. Hơn nữa cũng được cơ quan quản lý của nước ta cấp phép lưu hành trên cả nước, đặc biệt là phù hợp cho độ tuổi từ 5 – 20 tuổi. Đúng với độ tuổi của mình.

Trên thị trường còn có nhiều loại thực phẩm chức năng tăng chiều cao tốt không chỉ riêng gì NuBest Tall. Về bản chất thì thực phẩm chức năng tăng chiều cao là sản phẩm bổ sung những vi chất dinh dưỡng có nguồn gốc chủ yếu từ những loại thực phẩm, được chiết tách, bào chế thành dạng sản phẩm bổ sung. Chúng dùng để hỗ trợ, đồng thời bù đắp nguồn dinh dưỡng bị thiếu hụt cũng như làm phong phú hơn những dưỡng chất cho cơ thể. Vì thế, để tăng chiều cao hiệu quả các bạn hãy chọn những thực phẩm có những dưỡng chất tốt cho hệ xương khớp như: Canxi Nano, Collagen thủy phân type II, Nhung Hươu, Hải Sâm, Nấm Phục Linh…

Bên cạnh đó, khi chọn dòng thực phẩm chức năng để dùng, bạn hãy lựa chọn theo những tiêu chí sau đây:

+ Không chọn những dòng thực phẩm chức năng tăng chiều cao quảng cáo có hiệu quả nhanh, tăng trong một thời gian ngắn.

+ Ưu tiên chọn sản phẩm từ Mỹ, vì đây là đất nước đi đầu trong công nghệ Nano, sản xuất ra Canxi nano. Nếu là hàng Mỹ thì nên chọn những sản phẩm đã được FDA Hoa Kỳ cấp phép lưu hành tại Mỹ.

+ Chọn những sản phẩm có thành phần tốt cho hệ xương khớp.

+ Chọn sản phẩm phù hợp với độ tuổi để phát huy công hiệu cao nhất.

+ Chọn sản phẩm được phân phối bởi doanh nghiệp uy tín.

Tuy nhiên, nếu chưa tìm ra dòng sản phẩm nào phù hợp thì bạn có thể sử dụng NuBest Tall giống mình cũng được. Chỉ cần kết hợp sử dụng khoa học với chế độ dinh dưỡng, vận động, giấc ngủ… thì chắc chắn các bạn sẽ cao lên. Chúc các bạn thoát lùn thành công.

Tác giả: Vân Lam

Written By
More from Vân Lam

Món ăn tăng chiều cao cực tốt – Đậu rồng xào thịt bò

Đậu rồng xào thịt bò món ăn tăng chiều cao hiệu quả...
Read More

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *