Có hay không TPCN Nubest Tall cho người lớn?

Trong thời gian vừa qua, các loại thực phẩm chức năng giúp tăng chiều cao được quảng cáo rầm rộ, khiến cho những người đã qua độ tuổi dậy thì có một tia hy vọng để cải thiện chiều cao. Điều này, làm cho nhiều người ôm mộng, nhất là nam giới, mong rằng có thể cao hơn nữa, để tự tin hơn.

Nhưng sự thật là không hề có thực phẩm chức năng tăng chiều cao cho người lớn. Đối với thực phẩm chức năng tăng chiều cao Nubest Tall lại càng không có sản phẩm dành cho người lớn. Nubest Tall chỉ có 1 loại sản phẩm duy nhất dành cho độ tuổi từ 5-20 tuổi mà thôi. Trên Amazon hiện cũng chỉ bán duy nhất một loại này.

Chính vì vậy, khi các bạn sử dụng Nubest Tall ở đúng độ tuổi từ 5-20 tuổi thì sẽ đạt được kết quả cải thiện chiều cao tốt nhất. Tuy nhiên, sau độ tuổi này bạn vẫn có thể dùng Nubest Tall cũng được, tuy nhiên do cơ thể bạn đã hạn chế sản sinh ra GH – chất tăng trưởng chiều cao nên bắt đầu từ 18 tuổi quá trình tăng chiều cao sẽ chậm lại, tăng không đáng kể nữa dù bạn có thay đổi chế độ dinh dưỡng hay luyện tập thể dục thể thao nhiều đến mấy.

Nhưng mà dù cải thiện được ít thì các bạn vẫn nên cố gắng, vì thế trong độ tuổi từ 18-23 các bạn vẫn hãy thường xuyên bổ sung chất dinh dưỡng cho bản thân, không nên thức khuya, nên ngủ sớm và ngủ đủ 7-8 tiếng/ngày, vận động thường xuyên và kiên trì sử dụng sản phẩm thực phẩm tăng chiều cao theo đúng chỉ dẫn.

Tuy nhiên, khi quá 23 tuổi – đây thường là độ tuổi bình thường sẽ không cao hơn được nữa cho dù có bổ sung dinh dưỡng và tập luyện thể thao nhiều đến đâu. Hormone tăng trưởng GH cũng sẽ không tự sản sinh ở giai đoạn này nữa. Các đĩa sụn tiếp hợp ở hai đầu xương sẽ hoàn toàn hóa cốt, vì thế các xương không thể phát triển dài hơn nữa và thanh niên nam nữ ổn định chiều cao “trưởng thành”. Vì thế, ở giai đoạn này, các bạn có uống thuốc hỗ trợ tăng chiều cao thì cũng vô ích.

Do đó, đừng để bản thân hối hận, khi đang còn ở trong độ tuổi phát triển, các bạn hãy đầu tư cho chiều cao của mình một cách thông minh. Việc đầu tiên cần làm chính là xây dựng kế hoạch tăng chiều cao một cách thật tỉ mỉ, hãy thiết kế thực đơn ăn uống hàng ngày khoa học để bổ sung đầy đủ dinh dưỡng cho cơ thể. Bên cạnh đó hãy lựa chọn những môn thể thao tốt cho sự phát triển chiều cao để luyện tập thường xuyên, đồng thời thiết lập lại đồng hồ sinh học đi ngủ sớm để tận dụng được tối đa lượng hormone tăng trưởng tiết ra để hỗ trợ quá trình tăng chiều cao một cách tối ưu nhất. Song song với những việc này, các bạn hãy tìm hiểu về các loại thực phẩm chức năng tăng chiều cao để tìm ra loại tốt nhất và sử dụng, để sớm cải thiện được chiều cao như mong muốn.

Khi chọn thực phẩm chức năng tăng chiều cao, bạn cần chú ý đến các yếu tố sau:

Không chọn những sản phẩm quảng cáo quá sự thật

Các bạn không nên lựa chọn các sản phẩm quảng cáo là thuốc tăng chiều cao cho người lớn. Đặc biệt, khi nghe quảng cáo TPCN Nubest Tall cho người lớn là các bạn không nên chọn. Vì đến hiện giờ, các nhà khoa học vẫn chưa nghiên cứu ra dòng thực phẩm chức năng, thuốc tăng chiều cao cho người lớn.

Những dòng thực phẩm chức năng quảng cáo có hiệu quả tốt, tăng chiều cao nhanh chóng thì các bạn cũng cần tránh xa. Bởi không phải loại thuốc nào cũng có thể sử dụng và không phải cơ địa ai cũng phù hợp với các loại thuốc kể trên.Với người đã q ua tuổi dậy thì, cơ chế tăng chiều cao là rất khó và khả năng tác dụng của thuốc gần như là con số 0. Ngay cả với những người trong độ tuổi dậy thì, việc sử dụng thuốc tăng chiều cao trong độ tuổi này chưa chắc đã có hiệu quả tốt. Thậm chí, nhiều trường hợp còn có tác dụng ngược, bởi khi cơ thể đang phát triển mạnh sẽ gây hại nhiều hơn và có thể làm hạn chế chiều cao. Vì vậy, khi mua và sử dụng thuốc tăng chiều cao, bạn phải tìm hiểu thông tin thật kỹ.

Chỉ chọn mua những sản phẩm có nguồn gốc, thông tin rõ ràng

Hầu hết các dòng thực phẩm chức năng hỗ trợ tăng chiều cao ở trên thị trường hiện nay chủ yếu là được nhập khẩu. Chính vì vậy, khi mua bạn phải dùng phần mềm ICHECK để kiểm tra xuất xứ của hàng hóa.

Với thực phẩm chức năng nhập khẩu chính hãng, thông tin nhà sản xuất, thông tin sản phẩm (thành phần công dụng, hạn sử dụng…) đều được in đầy đủ rõ nét trên nhãn mác. Ngược lại hàng giả thì bao bì có hình ảnh mờ, chữ in nhòe, thiếu thông tin cơ bản… Điều này, các bạn cần phải lưu ý để tránh mua phải hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng.

Không mua thực phẩm chức năng tăng chiều cao giá rẻ

Khi mua thực phẩm chức năng tăng chiều cao, các bạn cần loại bỏ ngay tâm lý ham giá rẻ. Bởi bán sản phẩm rẻ thường là chiêu “câu khách” quen thuộc của các đơn vị kinh doanh hàng dởm. Hơn nữa, ông bà ta cũng có câu “Đồ rẻ là đồ ôi”.

Nếu mua hàng Mỹ, bạn nên tra trên trang Amazon.com để xem sản phẩm này có được bán trên đó không? Đồng thời xem luôn mức giá bán. Nếu giá bán tại Việt Nam thấp hơn quá nhiều so với giá quốc tế thì chắc chắn đây là hàng không chất lượng.

Chỉ chọn mua tại các nhà phân phối hoặc cửa hàng chính hãng

Để tránh rủi ro mua phải hàng giả, hàng nhái, các bạn chỉ nên chọn mua thực phẩm chức năng tăng chiều cao tại các cửa hàng chính hãng hoặc các nhà phân phối chính thức. Để không may xảy ra chuyện gì còn biết địa chỉ để điều tra, tố cáo.

 Cuối cùng, cần lựa chọn sản phẩm có tem chống hàng giả bảo đảm tiêu chuẩn. Tem chống giả là yếu tố không thể thiếu với các mặt hàng uy tín và chất lượng. Tem chống hàng giả cũng chính là một cam kết bảo vệ quyền lợi của người tiêu dùng.

Hy vọng qua những thông tin trên đây các bạn đã hiểu rõ vấn đề và tự mình trả lời được câu hỏi “Có hay không TPCN Nubest Tall cho người lớn. Cũng từ đây, biết cách lựa chọn sản phẩm phù hợp tăng chiều cao hiệu quả để thoát lùn thành công.

Tác giả: Vân Lam

Written By
More from Vân Lam

Cách phát triển chiều cao tối đa

Các cách phát triển chiều cao dựa trên những nghiên cứu mang...
Read More

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *