Chiêu tăng chiều cao hiệu quả cho trẻ trong độ tuổi phát triển

Cùng với sự phát triển của xã hội hiện nay, sự tăng lên của mức sống, vấn đề chiều cao của con cũng được nhiều phụ huynh quan tâm hơn. Bởi họ hiểu được chiều cao ảnh hưởng rất nhiều đến sinh hoạt, học tập, vận động cũng như tương lai sau này của một đứa trẻ. Vì thế, nhiều người đã chọn thuốc tăng chiều cao để giúp trẻ có sự đột phá, sở hữu được chiều cao lý tưởng đến khi trưởng thành.

Một điều chúng ta không thể phủ nhận rằng, nếu thấp bé, nhẹ cân thì khi trưởng thành trẻ sẽ còn mất đi những cơ hội nghề nghiệp tốt và gặp những khó khăn, bất lợi trong rất nhiều mặt khác của cuộc sống. Sợ tình trạng này xảy ra với con mình nên rất nhiều bậc phụ huynh lùng sục khắp nơi mua các sản phẩm “kích thích” chiều cao của trẻ. Tuy nhiên, các bậc phụ huynh cần phải hiểu rằng các sản phẩm thuốc tăng chiều cao không phải là “thần dược”, nên không thể tăng chiều cao trong một sớm một chiều được. Muốn thuốc tăng chiều cao phát huy tác dụng thì phải có thời gian.

Chiều cao không thể tăng thần tốc trong một thời gian ngắn

Các bậc phụ huynh cần phải biết rằng chiều cao của trẻ bị tác động bởi nhiều yếu tố như di truyền, dinh dưỡng, vận động, ngủ nghỉ… Do đó, dù có sử dụng thuốc tăng chiều cao để kích thích chiều cao phát triển cho trẻ thì các bậc phụ huynh cũng đừng lơ là các yếu tố này.

Trừ yếu tố di truyền ra, các yếu tố còn lại đều có thể can thiệp, tác động hiệu quả để giúp trẻ tăng chiều cao. Đầu tiên là yếu tố dinh dưỡng, bữa ăn của trẻ cần phải được chăm chút hàng ngày thông qua thực đơn ăn uống. Mỗi bữa ăn, trẻ cần được bổ sung đầy đủ các dưỡng chất như là Kẽm, sắt, Collagen… đặc biệt là Canxi. Vì đây là dưỡng chất đóng vai trò quan trọng trong việc hình thành cơ cấu bộ xương. Ngoài chế độ dinh dưỡng hợp lý, các bậc phụ huynh còn nên xây dựng cho trẻ một chế độ luyện tập thể dục thể thao phù hợp để giúp tăng trưởng quá trình trao đổi chất trong cơ thể, tăng trọng khối xương khi trưởng thành. Đồng thời, trẻ cần phải được ngủ đủ giấc mỗi đêm để đảm bảo cơ thể được nghỉ ngơi, tái tạo năng lượng, kích thích tuyến yên sản xuất ra hormone tăng trưởng để hỗ trợ quá trình tăng chiều cao.

Hơn nữa, quá trình giúp tăng chiều cao của cơ thể trẻ cần có thời gian tính hàng năm và sự kết hợp của nhiều yếu tố. Không thể tăng thần tốc trong một thời gian ngắn 2-3 tháng. Chính vì vậy, những loại thuốc tăng chiều cao nào quảng cáo có thể tăng 5-10 cm/tháng, hay là 2-3 tháng đã có thể thoát lùn thành công thì các bậc phụ huynh cần phải nghi ngờ.

Để tăng chiều cao hiệu quả một cách an toàn nhất, trẻ cần nhận được năng lượng cần thiết từ bữa ăn cho cơ thể mỗi ngày, cũng như vận động và ngủ đủ giấc mỗi ngày. Đồng thời, sử dụng thêm các sản phẩm hỗ trợ tăng chiều cao an toàn. Chỉ nên sử dụng sản phẩm hỗ trợ tăng chiều cao là các chất dinh dưỡng có nguồn gốc chủ yếu từ những loại thực phẩm tự nhiên, được chiết tách, bào chế thành dạng sản phẩm bổ sung, hỗ trợ, đồng thời bù đắp nguồn dinh dưỡng bị thiếu hụt cũng như làm phong phú hơn những dưỡng chất cho cơ thể. Để thúc đẩy quá trình phát triển chiều cao một các tối ưu nhất.

Cách chọn thuốc tăng chiều cao an toàn trẻ

Trên thị trường, hiện có rất nhiều loại thuốc tăng chiều cao cho trẻ, vì thế để lựa chọn được một sản phẩm an toàn các bậc phụ huynh cần phải chú ý đến các yếu tố như là nguồn gốc, xuất xứ, các chứng nhận và tác dụng, cũng như độ tuổi cho phép sử dụng.

Chiêu tăng chiều cao hiệu quả cho trẻ trong độ tuổi phát triển

Theo đó, các bậc phụ chỉ nên tin dùng những loại sản phẩm có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng và có nhà cung cấp uy tín. Trên bao bì của sản phẩm phải có đầy đủ các thông tin như: Hướng dẫn sử dụng, đối tượng sử dụng, hạn dùng… Chọn những sản phẩm có chứa thành phần Canxi Nano để bổ sung cho trẻ là tốt nhất. Bởi Canxi Nano có kích thước nhỏ, dễ hấp thu tối đa, đây cũng giải pháp bổ sung Canxi hiệu quả cho cơ thể bên cạnh thực phẩm, được nhiều chuyên gia khuyên dùng đối với những người cơ địa kém hấp thụ. Những loại có công thức chuyên biệt, thành phần an toàn và được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại của Mỹ như thuốc tăng chiều cao NuBes Tall thì sẽ có chất lượng tốt hơn. Bởi đây là dòng sản phẩm tăng chiều cao được sản xuất từ Mỹ – quốc gia dẫn đầu trong lĩnh vực công nghệ Nano trên toàn thế giới. Sản phẩm này cũng đã được FDA Hoa Kỳ (Cục quản lý Thực phẩm & Dược phẩm Hoa Kỳ) cấp phép lưu hành tự do tại Mỹ và được Cơ quan nhà nước tại Việt Nam cấp giấy xác nhận công bố phù hợp quy định an toàn thực phẩm, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho sức khỏe người dùng.

Tác giả: Vân Lam

Written By
More from Vân Lam

7 bài tập KÉO GIÃN CƠ TĂNG CHIỀU CAO hiệu quả nhất

Các bài tập kéo giãn cơ tăng chiều cao tạo nên các tác...
Read More

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *