Cách tăng chiều cao nhanh nhất

Cách tăng chiều cao nhanh nhất sẽ rút ngắn thời gian và công sức cho công cuộc cải thiện chiều cao của những người thiếu thước tấc.

1.Quan tâm đến nhu cầu dinh dưỡng

Trong số các yếu tố ảnh hưởng đến chiều cao là di truyền, dinh dưỡng, luyện tập thể lực và môi trường, tâm lý, thì dinh dưỡng chiếm tỷ lệ cao nhất. Vì thế cách tăng chiều cao hiệu quả nhất là quan tâm đến nhu cầu dinh dưỡng của cơ thể. Bạn có thể bổ sung các thực phẩm có lợi cho sự phát triển chiều cao dưới đây:

dinh duong tang chieu cao

– Uống sữa: Protein, vitamin D và canxi có nhiều trong sữa là những dưỡng chất đặc biệt giúp tăng trưởng chiều cao. Chính vì vậy, không thể thiếu sữa trong thực đơn tăng chiều cao hằng ngày. Không chỉ sữa mà bổ sung các chế phẩm từ sữa như sữa chua, phô mai… cũng là cách tăng chiều cao cho người thấp bé nhẹ cân.

– Đậu nành: Thành phần chất đạm có nhiều trong đậu nành sẽ đẩy mạnh sự phát triển của cơ bắp. Đồng thời, các sản phẩm chế biến từ đậu nành như đậu phụ và sữa đậu nành cũng giúp tăng khả năng hấp thụ các vitamin và canxi cho sự phát triển của xương.

– Trứng: Thực phẩm rất phổ biến trong bữa ăn hàng ngày này rất giàu canxi, vitamin D và protein. Đây đều là những dưỡng chất thiết yếu trong việc quyết định chiều cao ở mỗi người. Cách tăng chiều cao này có thể áp dụng cho nhiều đối tượng và độ tuổi khác nhau.

– Protein động vật: Hàm lượng đạm dồi dào có trong có loại thịt gà, thịt bò cần thiết cho sự phát triển cơ bắp và là nhân tố giúp tăng trưởng chiều cao hiệu quả. Đặc biệt, thịt gà chứa protein ở mức cao nhất trong các loại thịt động vật, rất có lợi cho sự phát triển về chiều cao và thể chất.

2. Chú trọng các bài tập kích thích tăng chiều cao

tap luyen tang chieu cao

Cách tăng chiều cao nhanh không thể bỏ qua chính là áp dụng các bài tập duỗi dài cột sống, với tay lên cao như bơi lội, xà ngang, bóng rổ, bóng chuyền, nhảy dây… Đây đều là những bài tập có tác dụng kéo giãn xương, đặc biệt khi vận động cơ thể sẽ tiết hormone tăng trưởng nhiều hơn, và tăng quá trình trao đổi chất có lợi cho tăng trưởng chiều cao. Đặc biệt nên tận dụng các môn tập ngoài trời để tăng cường hấp thu vitamin D cho cơ thể.

3. Cách tăng chiều cao bằng việc nâng cao chất lượng giấc ngủ

giac ngu tang chieu cao

Ngủ đủ và sâu giấc sẽ giúp kích thích tố tăng trưởng được tuyến yên tiết ra, tạo điều kiện thuận lợi cho việc tạo nên các tế bào sụn. Chính các tế bào sụn này là yếu tố tham gia tích cực vào việc tăng chiều dài của xương trên cơ thể như xương tay, xương chân… giúp cho sự tăng trưởng tốt nhất.

Vì thế duy trì giấc ngủ từ 8-10 tiếng mỗi ngày, đi ngủ sớm và dậy sớm là một trong những cách tăng chiều cao hiệu quả mà bạn có thể áp dụng, đặc biệt là ở lứa tuổi dậy thì.

4. Dùng TPCN hỗ trợ tăng chiều cao

Nhằm ngăn chặn tình trạng thiếu canxi trong khẩu phần, hấp thu canxi kém hoặc mất quá nhiều canxi… TPCN hỗ trợ tăng chiều cao Nubest Tall là được đánh giá là cách tăng chiều cao nhanh và hiệu quả nhất. Sản phẩm có chứa canxi dạng nano giúp canxi thẩm thấu vào mạch máu tốt hơn, tránh được các tác dụng phụ như táo bón, sỏi thận, rối loạn tiêu hóa… Bên cạnh đó, hơn 10 dưỡng chất quý chiết xuất thiên nhiên mang đến hiệu quả tăng chiều cao tối ưu cho người sử dụng.

Xem thêm:

Written By
More from Vân Lam

Phương pháp tăng chiều cao tự nhiên

Phương pháp tăng chiều cao tự nhiên không gây đau đớn hay...
Read More

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *