Cách tăng chiều cao đơn giản nhưng vẫn mang lại hiệu quả

Cách tăng chiều cao đơn giản tại nhà

Có rất nhiều cách tăng chiều cao đơn giản tại nhà nhất là tác động giãn cơ, tăng cơ hội cho xương phát triển thông qua việc tập luyện cũng như điều chỉnh thói quen hàng ngày. Chiều cao chỉ phụ thuộc một phần vào yếu tố di truyền. Chúng ta vẫn có thể tác động và cải thiện chiều cao nhờ thực hiện dinh dưỡng, ngủ nghỉ khoa học, đặc biệt, tập luyện và điều chỉnh thói quen tốt cũng giúp tăng chiều cao hiệu quả. Dưới đây là những chỉ dẫn về cách tăng chiều cao đơn giản mà bất cứ ai cũng có thể áp dụng.

Điều chỉnh yên xe đạp

dieu chinh yen xe dap tang chieu cao

đây là một trong những cách đơn giản để tăng chiều cao của bạn

Đạp xe mỗi ngày không chỉ giúp bạn tăng cường sức dẻo dai của cơ thể mà còn giúp tăng chiều cao. Để đạt hiệu quả tốt hơn, bạn nên điều chỉnh yên xe đạp, nâng cả yên và cả phần cổ xe để tạo sức rướn, đổng thời có thể giữ thẳng lưng và thân người nhất khi đạp xe.

Khi đã quen đạp xe trong tư thế này, hai chân bạn sẽ dần giãn ra vì phải rướn tới bàn đạp. Duy trì phương pháp tập luyện này, bạn có thể cải thiện thêm 2 cm chiều cao.

Động tác căng giãn chân

keo gian chan tang chieu cao

Mỗi ngày bỏ 1 ít thời gian ra để luyện tập tư thế nầy bạn đã có cho mình cách đơn giản để tăng chiều cao rồi đấy

Tư thế ngồi trên thảm, chân duỗi thẳng phía trước mặt. Đưa hai tay lên cao quá đầu, hít vào và từ từ cúi xuống, tay hạ xuống phía trước sao cho chạm vào đầu ngón chân, thở ra. Lưu ý cần giữ cho đầu gối thẳng. Duy trì tư thế trong khoảng 5 giây, hít vào và trở lại vị trí ban đầu. Lặp lại 3 -5 lần bài tập để đạt hiệu quả tốt nhất.

Vươn vai

vuon vai tang chieu cao

Tư thế vươn vai là cách tăng chiều cao đơn giản nhất giúp thư giãn cơ thể, giúp máu lưu thông tốt hơn

Nếu như động tác căng giãn chân giúp kéo dài phần thân dưới thì vươn vai là cách tăng chiều cao đơn giản sẽ giúp bạn kéo dài phần lưng và tay hiệu quả. Bắt đầu động tác với tư thế đứng thẳng, chân đặt sát cạnh nhau. Hít vào, từ từ nâng hai tay lên cao quá đầu, kéo căng cánh tay hết mức có thể. Giữ nguyên tư thế trong khoảng 5 giây, thở ra và trở lại vị trí ban đầu. Lặp lại bài tập 3-5 lần.

Đi nhón gót

di nhon got tang chieu cao

Tư thế nầy không những giúp bạn tăng chiều cao mà còn luyện tập sức bền của cơ thể

Nhón gót là phương pháp đơn giản nhưng bạn cần áp dụng đúng cách mới đạt được hiệu quả tốt nhất. Tư thế đứng thẳng với hai chân hơi mở rộng, hai tay nâng cao quá đầu. Bắt đầu nhón gót chân và đi bằng các đầu ngón chân. Đi chậm rãi quanh phòng khoảng 3 phút. Khi thấy mỏi, bạn có thể nghỉ cho các ngón chân thư giãn rồi tiếp tục lặp lại. Với bài tập này, bạn có thể tận dụng bất cứ thời gian nào rảnh trong ngày để thực hiện. Lưu ý nên bước đi trên cỏ hoặc một tấm thản để tránh bị căng cơ. Đồng thời, khi đã quen với bài tập, bạn có thể kéo dài thêm thời gian tập luyện để đạt hiệu quả tốt nhất.

Mô phỏng tư thế mèo

tu the meo tang chieu cao

Thực hiện cách tăng chiều cao đơn giản và hiệu quả nầy thường xuyên sẽ giúp bạn có một thân hình hoàn hảo

Đây là một tư thế khá quen thuộc trong yoga, cũng là một trong những bài tập tăng chiều cao có tác dụng giúp kéo căng cột sống và cải thiện chiều cao. Bắt đầu bài tập bằng cách khum người, chống hai tay và hai gối. Cúi đầu về phía ngực, hít thật sâu, từ từ hướng đầu về phía trước, lúc này phần xương chậu đồng thời uốn cong sao cho gần sàn nhà. Giữ tư thế khoảng 5 giây, thở ra và trở lại vị trí ban đầu. Lặp lại bài tập 3-5 lần.

Cùng với việc áp dụng các bài tập tăng chiều cao mà bạn có thể tập tại nhà và tận dụng thời gian rảnh trên, cần nhất là phải có sự tác động đồng bộ với dinh dưỡng khoa học, điều chỉnh lại sinh hoạt, đồng thời sử dụng thêm TPCN hỗ trợ tăng chiều cao Nubest Tall. Với dạng viên nang tiện lợi, đây là cách tăng chiều cao đơn giản và hiệu quả mà bạn có thể áp dụng để tăng chiều cao tối ưu.

 Tham khảo thêm các bài tập tăng chiều cao khác tại : http://phuongphaptangchieucao.net/bai-tap-tang-chieu-cao/

Tác giả: Vân Lam

Written By
More from Vân Lam

7 bài tập KÉO GIÃN CƠ TĂNG CHIỀU CAO hiệu quả nhất

Các bài tập kéo giãn cơ tăng chiều cao tạo nên các tác...
Read More

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *