Bí quyết tăng chiều cao khi đã hết tuổi dậy thì

Hết tuổi dậy thì bạn vẫn có khả năng tăng vóc dáng thêm nữa, tuy nhiên thì giờ và khoản thời gian cực kỳ chậm. Bạn cần bí quyết tăng chiều cao cấp tốc để chạy đua với thời gian.  Ngoài yếu tố di truyền ra thì các phương pháp tăng thân hình khác nằm ở chế độ chất dinh dưỡng, luyện tập và ngủ nghỉ khoa học.

Có thể bạn đã qua tuổi 10 đến 19 rồi, nhưng đừng từ bỏ hy vọng cải thiện thân hình của mình nhé, cơ hội tăng trưởng vóc dáng của chúng ta vẫn còn.

Sau đây là các biện pháp phát triển thân hình mà mọi người nên tìm hiểu:

 1/ Thực phẩm chức năng -Bí quyết tăng chiều cao

TPCN cải thiện thân hình là một dạng thức ăn bổ sung tiện lợi được chúng ta sử dụng thường xuyên, để thực hiên đẹp hay cho mục đích chăm sóc sức khỏe.

Người tiêu dùng trong nước thì thường quen gọi là thuốc tăng chiều cao hình chứ không sử dụng cụm từ TPCN, thành ra họ nghĩ tiêu cực về việc dùng sp nhiều sẽ gây tính năng phụ, tác động tới sức khỏe sau này.

Chú ý, khi lựa chọn thực phẩm bổ sung tăng chiều cao chúng ta cũng nên tìm hiểu kỹ về sản phẩm. Các sp có chứng nhận y tế và có sự cấp phép, phê duyệt của vài cơ quan chức năng có ảnh hưởng là những sản phẩm uy tín mà bạn nên lựa chọn. Đặc biệt, những sản phẩm “ca ngợi” về khả năng cao khi đã 30 tuổi, cao an toàn vài cm chỉ sau 1 tháng đều là lừa đảo người tiêu dùng.

bi-quyet-tang-chieu-cao

Có một chế độ ăn uống hợp lý hàng ngày cũng là phương pháp tăng chiều cao hiệu quả

2/ Đi bơi 1h/ngày – bí quyết tăng chiều cao nhanh

Bí quyết phát triển vóc dáng cho các bạn các bé chính là môn bơi. Bơi là một giải pháp tập luyện cải thiện thân hình bạn không thể bỏ qua. Khi bơi lội, mọi hoạt động co dãn cơ – xương đều được tiến hành triệt để.

Dù chúng ta đã ngoài 20 tuổi, đã qua tuổi lớn, nhưng nếu bền bỉđến hồ bơi hàng ngày và dành 1h đồng hồ để luyện tập thì khả năng phát triển thân hình của mọi người sẽ được cải thiện.

Bí quyết tăng chiều cao với môn bơi này bạn phải lên thực phẩm ăn uống để bổ sung can xi đầy đủ cho cơ thể, đông thời hấp thụ vitamin D bằng biện pháp tắm nắng vào sáng sớm, để canxi có thể được tổng hợp và chuyển hóa vào xương.

2/ Tập những bài tập vươn cao, kéo duỗi hàng ngày

Các bài tập thể dục giúp phát triển thân hình mọi người có thể tiến hành để xương cốt được đầy vào căng, giãn nở, đó là:

– Đá chân: Giơ chân ra và đá càng cao càng tốt. Mỗi chân đá 10 cái rồi đổi bên. Thực hành liên tục như vậy trong 3 phút.bi-quyet-tang-chieu-cao

– Rướn người kiểu rắn hổ mang: Nằm úp, rướn phần thân và đầu lên cao, hay tay chống xuống mặt đất. Rướn người càng cong càng tốt, giữ nguyên tư thế trong vòng 30 giây.

– Vươn người lên cao: Đứng thẳng, đưa hai tay lên cao, vài ngón tay đan vào nhau. Vươn ngưởi lên cao, không cần kiễng chân, vặn cơ thể sang trái, rồi phái, ra sau.

Trên đây là 3 bí quyết tăng chiều cao hiệu quả bằng việc thực hiện những biện pháp tập luyện và sử dụng thực phẩm bổ sung dành cho lứa tuổi đang phát triển. Cố gắng với chế độ dinh dưỡng và luyện tập này bạn sẽ đạt được kết quả thân hình tối đa như mong muốn.

Tác giả: Vân Lam

Written By
More from Vân Lam

Tăng chiều cao lên 3cm nếu bạn ghi nhớ các điều sau đây

Nếu trẻ đang trong độ tuổi phát triển thì tăng lên 3cm...
Read More

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *