Công ty TNHH Đầu Tư Quốc Tế Hoàn Mỹ có uy tín không?

Trước tiên, Công ty TNHH Đầu Tư Quốc Tế Hoàn Mỹ là doanh nghiệp chuyên phân phối độc quyền các sản phẩm Làm đẹp – Chăm sóc sức khỏe chất lượng, TPCN sức khỏe được nhập khẩu chính hãng.

Nếu hỏi Công ty TNHH Đầu Tư Quốc Tế Hoàn Mỹ có uy tín không? thì câu trả lời chắc chắn “có” bởi tất cả sản phẩm của TVBuy đều có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, kèm theo chứng nhận của Bộ Y Tế & FDA Hoa Kỳ.

Thêm vào đó, Công ty TNHH Quốc Tế Hoàn Mỹ đã được Sở kế hoặc đầu tư TP.HCM cấp phép thành lập và hoạt động tại Việt Nam, với thương hiệu TVBuy – là kênh mua sắm trên truyền hình uy tín được đông đảo người dân trong nước biết đến.

Bước đầu, TVBuy hoạt động theo hình thức bán lẻ, với chất lượng sản phẩm tốt nhất đã được kiểm định cùng với cung cách phục uy tín, chuyên nghiệp, về sau TVBuy đã nhận được sự tin tưởng bền vững từ khách hàng. Vì thế, chúng tôi đã phát triển lớn mạnh và ổn trong nhiều năm trở lại đây.

cong ty tnhh dau tu quoc te hoan my

Công ty TNHH Đầu Tư Quốc Tế Hoàn Mỹ có trụ sở tại Quận Tân Phú- Tp. HCM.

Điều mà làm nên thương hiệu TVBuy như hôm nay chính là, tất cả các sản phẩm đều có chứng nhận chất lượng Quốc Tế, FDA Hoa Kỳ (Cục quản lý Thực phẩm & Dược phẩm Hoa Kỳ) và được Bộ Y Tế Việt Nam cấp giấy xác nhận lưu hành trên toàn quốc. Ngay cả các hoạt động quảng cáo sản phẩm TVBuy cũng đều tuân thủ theo luật hiện hành của Nhà nước (tức là đều được cấp giấy phép xác nhận quảng cáo của Bộ Y Tế Việt Nam) mới đưa tin truyền thông đại chúng.

Tất cả sản phẩm của TVBuy đều đảm bảo độ uy tín, đáng tin cậy.

Khi xem thông tin bất kỳ sản phẩm nào của Công ty TNHH Đầu Tư Quốc Tế Hoàn Mỹ trên website bán hàng chính thức là TVBuy là www.tvbuy.vn, khách hàng sẽ thấy rõ các chứng nhận y tế có liên quan và thành phần công dụng sản phẩm đầy đủ.

Ví dụ như sản phẩm hỗ trợ tăng chiều cao Nubest Tall, bảng thành phần và hàm lượng các chất được ghi rõ ràng như sau:

thanh phan tpcn tang chieu cao nubest tall

Thành phần TPCN tăng chiều cao Nubest Tall được ghi rõ ràng.

Công dụng của các sản phẩm mà TVBuy phân phối đều đã được Bộ Y Tế Việt Nam kiểm duyệt và chứng nhận đúng như nhãn mác nhà sản xuất đã ghi.

Tuy nhiên, quý khách cần lưu ý đến thông tin cung cấp trên từng sản phẩm, vì sản phẩm của TVBuy hầu hết là thực phẩm chức năng nhập khẩu 100 và lưu ý: Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh”.

Với những lí do trên, người dùng có thể tin tưởng hoàn toàn vào độ uy tín của Công ty TNHH Đầu Tư Quốc Tế Hoàn Mỹ, cũng như độ an toàn, hiệu quả của sản phẩm mà chúng tôi cung cấp.

Công ty TNHH Quốc Tế Hoàn Mỹ (TVBuy)

Đ/c: 361 Lê Trọng Tấn, P. Sơn Kỳ, Q. Tân Phú, TP. HCM.

Điện thoại tư vấn & đặt hàng: 08-3628.1040 / 08-3628.1030 / 08-36.28.28.28

Hotline: 1800.1040 – 1800.1030

Website: www.tvbuy.vn

Written By
More from admin

Tăng chiều cao ở tuổi 19 với thể thao

Mục lục1 Cách tăng chiều cao ở tuổi 19 hiệu quả nhanh chóng2...
Read More

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *